Cộng đồng Kiếm Ma 3D cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt

4

Là sân chơi thể hiện kĩ năng độc nhất của Kiếm Ma 3D, giải đấu Phi Long Tại Thiên đang thu hút đông đảo cộng đồng người chơi tham gia.

Chuỗi sự kiện giải đấu của Kiếm Ma 3D luôn là tâm điểm thu hút số lượng game thủ đông đảo. Giải đấu Tam Tuyệt – Phi Long Tại Thiên chính là đấu trường PK được đông đảo người chơi quan tâm.

Với thể thức PK 1vs1 game thủ có cơ hội thể hiện kĩ năng cá nhân, sự khéo léo khi đối đầu với các đối thủ sừng sỏ khác và khoe những món trang bị mình yêu thích.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt 0

Giải đấu Tam Tuyệt đang diễn ra đã ghi lại được rất nhiều các trận đấu thư hùng đỉnh cao. Với quy mô sự kiện liên server đã tạo điều kiện cho các cao thủ tại Dị Giới chạm mặt nhau. Không những thế đây cũng là cơ hội cho các bang hội thể hiện sức mạnh của mình thông qua sức mạnh của từng cá nhân.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt 1

Vào ngày cuối cùng 31/08, giải đấu Tam Tuyệt – Phi Long Tại Thiên sẽ chính thức kết thúc. Kết quả thứ hạng sẽ được tổng hợp, 10 người đứng thứ hạng cao nhất sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm ingame giá trị như Cánh Sương Giá, Xích Phượng Vũ và Quà Long Linh.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt 2

Đặc biệt, người chơi xuất sắc giành được TOP 1 của giải đấu sẽ giành được chiếc đỉnh vàng – Kim Long, được NPH chế tác đặc biệt.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

The post Cộng đồng Kiếm Ma 3D cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt appeared first on 2Game.

Cộng đồng Kiếm Ma 3D cạnh tranh gay gắt trong giải đấu Tam Tuyệt
Đánh giá bài viết này!!!