Cộng đồng Hiệp Khách “phát sốt” với sinh nhật 2 tuổi

4094

Có vẻ như, NPH Gamota và BQT Hiệp Khách đã phải chuẩn bị khá nhiều cho buổi đại lễ sinh nhật tròn 2 tuổi vô cùng đặc biệt của tựa game này.

Trong 2 năm tồn tại và phát triển ở làng gMO Việt, dù trải qua những khó khăn thử thách gặp phải không ít sóng gió từ sự biến động của thị trường gMO và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn nhưng Hiệp Khách vẫn chứng tỏ sức sống mãnh liệt trường kỳ của mình. Không những thế, game ngày càng khẳng định được chỗ đứng và niềm tin với cộng đồng game thủ. Mới đây, tựa game này lại tiếp tục kỉ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi với rất nhiều sự kiện hấp dẫn vả đặc sắc khiến cả cộng đồng phải đứng ngồi không yên.

Ra mắt vào ngày 13/2/2015, Hiệp Khách nhanh chóng vượt măt các đối thủ đáng gờm khác và khẳng định được tên tuổi của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, Hiệp Khách đã sở hữu 2.000.000 người chơi tại 45 máy chủ, hơn 3.000.000 lượt download, 9 lần “thay da đổi thịt”, 22.000 Group Bang Hội Chiến được ra mắt, 2000 Bang Hội phân chia thiên hạ, 3 giải đấu lớn được tổ chức cùng hàng ngàn quà tặng giá trị là quá đủ để chứng tỏ cho những nỗ lực của tựa game này trong suốt 2 năm vừa qua.

HK-sinh-nhat-2-tuoi-1Song hành với niềm vui tròn 2 tuổi, Hiệp Khách cũng mang đến rất nhiều quà tặng cùng sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn như: tặng quà All server, gói khuyến mãi Nạp “siêu khủng” diễn ra duy nhất trong 3 ngày (10/2 – 12/2/2017), Live stream cắt bánh sinh nhật ngày 13/2, ra mắt máy chủ S46 (14/2)… Chính là những món quà đặc biệt nhất mà Hiệp Khách muốn dành tặng cho các game thủ đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ tựa game này trong suốt thời gian qua.

HK-sinh-nhat-2-tuoi-2Bên cạnh đó, Hiệp Khách cũng tiết lộ thêm một số hình ảnh về phiên bản update mới nhất hứa hẹn sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2 tới đây. Chắc hẳn, đây sẽ là tin vui nhất dành cho cộng đồng Hiệp Khách khi sắp sửa được trải nghiệm thêm vô vàn những tính năng mới và đặc sắc sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”. Được biết, NPH Gamota cũng như BQT Hiệp Khách cũng đã và đang gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch “dài hơi” đầy bất ngờ cho cộng đồng trong năm 2017.

HK-sinh-nhat-2-tuoi-3Bước sang một tuổi mới, Hiêp Khách hứa hẹn sẽ mang đến những lần cập nhật hấp dẫn cùng với nhiều tính năng đặc sắc hơn nữa để tri ân game thủ, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ tựa game suốt hai năm vừa qua. Đó cũng là mục tiêu, hành động thiết thực nhất mà NPH và BQT Hiệp Khách muốn dành riêng cho người chơi yêu mến tựa game này.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf
Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile/?fref=ts

Đăng bởi Game2T

Cộng đồng Hiệp Khách “phát sốt” với sinh nhật 2 tuổi
Đánh giá bài viết này!!!