Cơ hội sở hữu iPhone 11 sành điệu trên Landing hẹn ước của Tiên Duyên Kiếm

801

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Tiên Duyên Kiếm đã có những động thái chính thức cho sự kiện ra mắt siêu phẩm tiên hiệp sắp tới.

Landing hẹn ước: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/

Một siêu phẩm đến từ NPH Gamota với hàng loạt tính năng ưu đáp ứng bất cứ yêu cầu của dân “mọt game” nào tại Việt Nam.Với động thái dành tặng riêng cho người chơi 1 chiếc iPhone 11 trên Landing hẹn ước, Tiên Duyên Kiếm được đông đảo game thủ ghi nhận về một sự kiện không thể hoành tráng hơn. Cụ thể, tựa game siêu phẩm có tên Tiên Duyên Kiếm chính là nhân vật chính của chúng ta đang được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây đã chính thức cho ra mắt landing hẹn ước và đăng ký tải trước cho các game thủ của Tiên Duyên Kiếm.

Trailer chính thức của Tiên Duyên Kiếm.

Và không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi quá lâu, ngày hôm nay 23/12, NPH Gamota đã chính thức công bố trang Landing của Tiên Duyên Kiếm tại địa chỉ http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể ghé thăm trang Landing và tham gia sự kiện hẹn ước có tên gọi “Vòng quay may mắn trúng iPhone 11”.  Khi đăng ký lưu danh tại trang Landing, mỗi game thủ sẽ nhận được gói quà tân thủ là những Vip code Open Beta trong ngày game ra mắt chính thức, cùng cơ hội tham gia hàng ngàn sự kiện vô cùng đặc sắc tại Fanpage Tiên Duyên Kiếm – Gamota. Đặc biệt, tương ứng với mỗi mốc hẹn ước, game thủ sẽ nhận được các giftcode có giá trị tương ứng vô cùng giá trị.

Vòng quay may mắn trúng iPhone 11 xuất hiện trên landing hẹn ước của Tiên Duyên Kiếm.

Sở hữu đồ hoạ game 3D đỉnh cao nhưng dung lượng của game lại cực nhẹ, thích hợp với bất kỳ dòng máy nào trên thị trường dù cấu hình có thấp đến mức nào. Điều này có thể nhận thấy rằng sức sống của Tiên Duyên Kiếm tại thị trường game tại Việt Nam là cực tốt, bởi sau nhiều năm phát triển game, NPH Gamota đã nhận ra rằng số lượng game thủ sử dụng những dòng điện thoại có cấu hình thấp là tương đối lớn, chính vì vậy việc đánh trúng vào như cầu thích chơi game của nhóm khách hàng này là vô cùng thông minh. Hiện tại, hầu hết các tựa game hiện nay đều yêu cầu một thiết bị có cấu hình khủng thì mới có thể đáp ứng được những yêu cầu về mặt đồ hoạ. Điều này cũng đồng nghĩa với một bộ phận người chơi sẽ bị rơi rụng một phần. Cũng vì lý do này mà khi Tiên Duyên Kiếm được thông báo ra mắt đảm bảo sẽ nhận được sự hưởng ứng từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Đáp ứng được nhu cầu của game thủ Việt, Tiên Duyên Kiếm chắc chắn sẽ hoàn thành sứ mệnh trở thành tựa game “quốc dân”.

Nếu như các tựa game hiện tại trên thị trường đều dựa vào một cốt truyện cụ thể, thì tại Tiên Duyên Kiếm một “Vũ trụ tiên hiệp” sẽ được hình thành. Tại đây, hàng vạn câu truyện truyền kỳ từ thời thượng cổ cho đến thần thoại đều được chuyển thể và hợp nhất lại trong một tựa game. Từ truyền thuyết Nữ Oa vá trời cho đến câu chuyện Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên Cung đều được cắt gọt để tạo dựng lên một “Vũ trụ tiên hiệp” huyền ảo nhất từ trước đến nay.

Không còn là một cốt truyện lẻ tẻ như trước, Tiên Duyên Kiếm chính là sự chuyển thể hoàn hảo từ những thần thoại nổi tiếng bậc nhất xứ Trung Quốc và gây dựng lên một “Vũ trụ tiên hiệp” hoàn toàn mới độc nhất vô nhị. Tiên Duyên Kiếm hứa hẹn sẽ trở thành một trong những huyền thoại đầu tiên khai phá ra một thế giới mà trước nay chưa có bất kỳ NPH tại Việt Nam nào làm được.

“Vũ trụ tiên hiệp” của Tiên Duyên Kiếm hứa hẹn sẽ kích thích bất kì một tín đồn mê truyện thần thoại của Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập tại:

Landing: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/tienduyen.gamota/

Cơ hội sở hữu iPhone 11 sành điệu trên Landing hẹn ước của Tiên Duyên Kiếm
Đánh giá bài viết này!!!