“Clan đại chiến” lần 2 của Call of Duty: Mobile VN có hình thức thi đấu mới

890

Đến hẹn lại lên – Clan đại chiến lần thứ 2 của Call of Duty: Mobile VN sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 14–17/5 với sự tranh tài của 6 Clan bao gồm Good Genius, Bộ Tộc LAG, Zen.Stars, Thich San Bot, SOAP và SnP.

Đây là lần thứ 2, showmatch giải đấu Call of Duty: Mobile VN được tổ chức. Các trận chiến vẫn sẽ được Livestream trực tiếp tại Fanpage và kênh Youtube chính thức của siêu phẩm này. 

Sẽ có 3 hình thức tham chiến showmatch Clan đại chiến lần 2

Thể thức & thời gian thi đấu

Các Clan thi đấu ở cả hai chế độ Battle Royale (BR) & Multiplayer (MP), tuy nhiên trong tuần này sẽ có thêm 01 hình thức thi đấu nữa là BR 48vs48. Cụ thể: 

  • Đấu BR 48vs48: Loại trực tiếp với sự tham gia của 4 Clan gồm Good Genius, Bộ Tộc LAG, Zen Stars & Thich San Bot. Thời gian thi đấu cụ thể là 19:00 – 21:00 ngày 14/5. 
  • MP: Sẽ có 6 đội đại diện cho 6 Clan tranh tài với nhau từ 18:00 – 21:00 trong các ngày từ 15-17/5. 
  • BR: Là trận chiến của 24 đội đến từ 6 Clan, mỗi Clan sẽ có 4 đội tham gia, thi đấu từ 14:00 – 18:00 từ ngày 15-17/5.

Trong Clan đại chiến lần 2 có sự xuất hiện của SOAP & SnP. Cả hai đều được đánh giá sẽ tạo nhiều bất ngờ và là đối thủ đáng gờm cho 4 Clan còn lại. Được biết SOAP có khoảng 100 thành viên từ ba miền Tổ quốc và một số đang sinh sống, học tập tại nước ngoài. Các thành viên của SOAP hoạt động đoàn kết và cực kỳ năng nổ trong cộng đồng. Trong khi đó, SnP lại được biết đến với nhiều thành viên tích cực trong việc xây dựng và tổ chức Clan. SnP đang xếp hạng 9 BXH Clan và được đánh giá là “kẻ tám lạng người nửa cân” so với Good Genius ở chế độ MP.

2 gương mặt Clan mới của lần này!

Giải thưởng showmatch  

Khác biệt so với lần đầu là giải thưởng showmatch tuần này đã lên 60 triệu VND & 6 đội tham chiến (lần 1 là 40 triệu với 4 Clan). Ngoài phần thưởng tiền mặt thì các thành viên tham chiến showmatch cũng sẽ nhận thêm nhiều code đặc biệt từ Call of Duty: Mobile VN. 

Phần thưởng Clan đại chiến lần 2 là 60 triệu VND

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành thì Call of Duty: Mobile VN sẽ thường xuyên có các showmatch vào cuối mỗi tuần để tạo sân chơi cho game thủ. Không chỉ đem đến trải nghiệm thú vị mà còn tạo ra không gian đấu chuyên nghiệp giúp người chơi rèn luyện, chuẩn bị trước cho các mùa giải quy mô hơn của game.  

Call of Duty: Mobile VN ra mắt từ ngày 20/4, game hiện có khoảng 3 triệu người chơi, hội nhóm cộng đồng đông đảo, hoạt động tích cực. Được biết, NPH VNG sẽ có những hoạt động, sân chơi kết nối để xây dựng cộng đồng Call of Duty: Mobile VN bền vững và lành mạnh. 

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN  

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/

“Clan đại chiến” lần 2 của Call of Duty: Mobile VN có hình thức thi đấu mới
Đánh giá bài viết này!!!