[CKTG 2020] BLV Lê Khôi: “Nếu Nuguri và ShowMaker vượt qua được những áp lực và tâm lý thì quá khó cho Suning có thể làm nên chuyện”

623

Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một tuyển thủ góp mặt trong một trận chung kết của CKTG và cả cộng đồng đang hướng về trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của Sofm “Lê Quang Duy”. Liên Minh 360 đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Lê Khôi để cùng lắng nghe chia sẻ của anh chàng bình luận viên này về trận đấu lịch sử này.

Le khoi

Nhìn lại chặng đường đã qua và màn trình diễn của các đội tuyển tại CKTG năm nay, các anh có bất ngờ khi Suning và DAMWON là 2 đội tuyển góp mặt ở trận đấu cuối cùng của giải đấu không?

Bất ngờ nhất vẫn là SOFMSuning, tôi không nghĩ họ có thể vượt qua được TES. Còn DWG thì tôi đã đưa ra dự đoán chắc chắn họ sẽ góp mặt trong trận chung kết từ đầu giải rồi.

Nói về Sofm, các anh có nhận xét gì về màn thể hiện của chàng trai này. Ở trận đấu tới, Sofm sẽ đối mặt với người đi rừng hay nhất Hàn Quốc là Canyon thì cán cân trong khu rừng sẽ nghiêng về đội tuyển nào?

Sofm cho thấy sự trưởng thành qua từng trận đấu, anh ta thi đấu tốt tại gần như tất cả các trận đấu của Suning và là chỗ dựa vững chắc cho những người đồng đội. Canyon thì đẳng cấp quá rồi, tuy nhiên trong rank thì hay bị Sofm bón hành lắm *cười* nên tôi nghĩ kèo này cân thôi.

50529045182_b4eb8b33c6_k

Trận chung kết CKTG 2020 được đánh giá rất cân tài cân sức và vô cùng khó lường. Theo các anh thì phong độ của tuyển thủ nào phía Suning và DAMWON sẽ quyết định sự thành bại của trận đấu?

Với Suning thì tôi chỉ lo ngại mỗi vị trí của HuanfengSwordart thôi, nếu cặp đôi này thi đấu tốt thì chúng ta có thể nghĩ về chức vô địch CKTG cho Suning còn ngược lại với DWG thì những ngôi sao của họ sẽ chịu khá nhiều áp lực trong trận đấu này, nếu NuguriShowMaker vượt qua được những áp lực và tâm lý đó thì quá khó cho Suning có thể làm nên chuyện.

Các anh hãy đưa ra dự đoán của mình về tỉ sộ của trận chung kết sắp tới.

Con tim thì 3-2 cho Suning nhưng lý trí là 3-1 cho DWG,

jb-intro-divider-2-600x22-1

HQ
🙂
[CKTG 2020] BLV Lê Khôi: “Nếu Nuguri và ShowMaker vượt qua được những áp lực và tâm lý thì quá khó cho Suning có thể làm nên chuyện”
Đánh giá bài viết này!!!