[CKTG 2019] Sword nói về nguyên nhân dẫn tới thất bại trước IG: “Khác biệt về trình độ ở đường trên là quá lớn.”

1068

Trong trận đấu mở màn vòng tứ kết, IG đã đánh bại GRF với tỷ số 3-1 dù cho xạ thủ của GRF, Viper, đã có màn thể hiện xuất sắc ở Game 3 với một cú Pentakill.

Sau trận đấu, GRF đã tổ chức một buổi họp báo nhỏ để chia sẻ những suy nghĩ của mình sau trận đấu với nhà đương kim vô địch cũng như trả lời một số câu hỏi tới từ giới truyền thông.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Bạn nghĩ vì sao mình lại thất bại trước IG?

Lehends: Chúng tôi thua đơn giản là vì IG đã chơi tốt hơn trong trận đấu hôm nay

(Với Chovy) Rất nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng vào màn so tài giữa bạn và Rookie ở đường giữa, nhưng hôm nay, bạn lại chỉ chơi những vị tướng chống chịu. Tại sao vậy?

Chovy: Kể cả khi tôi pick những vị tướng carry trước, bọn họ cũng sẽ đưa ra những lựa chọn khắc chế nên kể cả khi những sự lựa chọn chống chịu sẽ khiến tôi không có được giai đoạn đi đường tốt, tôi vẫn quyết định làm vậy để phối hợp tốt với đội hình của chúng tôi.

74594778_1403783846466594_1916444691289604096_o

Làm thế nào để Bắc Mĩ trở nên mạnh mẽ hơn?

Viper: Sẽ thật thiếu thuyết phục để nói như vậy khi chúng tôi mới chịu thất bại nhưng có lẽ họ nên tuyển thêm những tuyển thủ tới từ Hàn Quốc.

(Với Sword) Theo bạn, điều gì là đặc biệt nhất ở TheShy? Bạn có nghĩ anh ấy là người chơi đường trên xuất sắc nhất thế giới không?

Sword: TheShy thực sự quá mạnh ở giai đoạn đi đường. Tôi đã bị thua thiệt mọi mặt so với anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự giỏi nhưng có phải là giỏi nhất thế giới không thì tôi chưa thể khẳng định được. Chúng ta sẽ phải xem hết những trận đấu còn lại của giải đấu để có thể chắn chắn về điều này.

(Với Viper và Tarzan) Thật đáng tiếc khi chuyến hành trình của các bạn đã dừng lại tại tứ kết. Các bạn hài lòng và tiếc nuối về điều gì?

Viper: Thực sự thì chúng tôi không cảm thấy hài lòng. Chuyến hành trình đã kết thúc sớm hơn chúng tôi nghĩ nên chúng tôi đang cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Dù sao thì giấc mơ được tham dự giải đấu này của chúng tôi đã trở thành sự thật, ngoài ra, chúng tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và chúng tôi sẽ cố gắng để có thể trở lại.

Tarzan: Tôi cảm thấy vô cùng tồi tệ khi phải dừng chân ở tứ kết. Đây quả là một kinh nghiệm quý giá, tôi sẽ không ngừng nỗ lực để có thể trở lại vào năm tới.

(Với Chovy) Bạn đã chơi 4 vị tướng chống chịu. Bạn có nghĩ rằng Griffin sẽ chơi tốt hơn nếu bạn được đánh các vị tướng carry không?

Chovy: Tôi không nghĩ rằng kết quả sẽ có thể thay đổi.

 (Với Sword) Bạn nghĩ lý do thất bại của mình là gì? Các bạn có chuẩn bị những phương án để đối đầu với TheShy không?

Sword: Chúng tôi nghĩ mình đã chuẩn bị đủ tốt nhưng khác biệt về trình độ ở đường trên là quá lớn

(Với HLV GRF) Doran đã không được sử dụng tại Chung Kết Thế Giới. Vậy, cậu ấy được dành cho những tình huống nào?

HLV Chaos: Không phải là chúng tôi không tính đến việc sử dụng cậu ấy. Chúng tôi đã làm việc với nhau trong thời gian dài, tôi luôn nghĩ về thời điểm sẽ đưa cậu ấy ra sân nhưng tôi nghĩ rằng quyết định sử dụng Sword là đúng đắn.

Bạn đã có một mùa giải ấn tượng. Mục tiêu ở mùa giải sau của bạn là gì?

Tarzan: Kể cả khi bạn có màn trình diễn tốt thì điều quan trọng nhất vẫn là kết quả chung cuộc. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể giành được chiếc cúp vô địch này vào năm sau.

Theo Invenglobal

SilentHill 123
[CKTG 2019] Sword nói về nguyên nhân dẫn tới thất bại trước IG: “Khác biệt về trình độ ở đường trên là quá lớn.”
Đánh giá bài viết này!!!