[CKTG 2019] Ocelote – Chủ sở hữu G2 Esports chửi thề và suýt bật khóc sau thất bại của đội tuyển

1068

G2

Ai cũng nghĩ rằng G2 sẽ vô địch

Sau khi G2 đánh bại SKT T1 một cách thuyết phục tại bán kết CKTG 2019, cả Châu Âu đã vỡ òa trong cảm xúc. Đại diện của họ đã tới rất gần chức vô địch và còn mạnh mẽ hơn cả FNC năm ngoái. G2 đã bất bại ở BO5 trong suốt cả mùa giải, chỉ cần thắng 1 trận nữa là họ sẽ đạt tới vinh quang và trở thành đội tuyển đầu tiên của LMHT vô địch 4 giải đấu quan trọng nhất trong năm (2 mùa giải quốc nội, MSI và CKTG).

EIxGm-xXYAEjeFN

Thế nhưng FPX đã đè bẹp mọi hi vọng của Châu Âu

Thế nhưng đời không như mơ, Trung Quốc tiếp tục trở thành kẻ ngáng đường một lần nữa. Cả năm nay, G2 chưa từng đánh bại được một đội LPL nào. Ở CKTG 2019, điều này lại tiếp tục tiếp diễn. Funplus Phoenix đã hoàn toàn đè bẹp “hi vọng của Châu Âu” mà chẳng hề nao núng, họ thắng với kết quả 3-0. Hệt như năm ngoái khi mà Invictus Gaming cũng làm điều tương tự với Fnatic.

loadYouTube();

Ocelote, chủ sở hữu G2 Esports trả lời phỏng vấn sau trận đấu

Sau khi lễ trao giải kết thúc, Ocelote đã được mời lên sân khấu để tham gia phỏng vấn cùng Sjokz. Lúc đầu, vì quá xúc động và buồn nên ông chủ của G2 đã phải thốt lên “Fuck!” rồi sau một thoáng ngập ngừng mới lấy lại được bình tĩnh.

49007977848_044f1aa1c6_c-e1573355633960

G2 đã đánh bại SKT

Tôi rất tự hào vì người hâm mộ đã đến đây để cổ vũ và cả những người theo dõi qua màn hình nhỏ ở nhà nữa. Tất cả các tuyển thủ, ban huấn luyện, nhân viên và quản lý đều đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được thành tích này. Năm nay quả thực là một năm không tưởng.

FPX

Nhưng FPX mới là đội xuất sắc hơn

Sau đó anh chàng này lại tiếp tục phải chửi thề với một tràng “Fuck!” liên tục để lấy lại bình tĩnh. “Hôm nay, FPX đã thi đấu tốt hơn và họ xứng đáng với danh hiệu này. Đội vô địch là đội giỏi hơn và hôm nay FPX đã vượt trội hơn G2. Tôi rất tự hào vì những gì đội tuyển đã làm được trong năm nay, chúng tôi mới chỉ bắt đầu thôi. Với thất bại hiện giờ thì nó dường như chẳng là gì nhưng G2 nên tự hào. Các bạn cũng thế, mọi người nên tự hào vì đã có những tuyển thủ xuất sắc như vậy.

loadYouTube();

Nói xong, ông chủ của G2 tiếp tục chốt với một từ “Fuck!” cuối cùng. Điều này cũng dễ hiểu vì như đã nói ở trên, G2 đã đến rất gần với danh hiệu vô địch rồi thất bại “thê thảm” trong trận Chung Kết.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
[CKTG 2019] Ocelote – Chủ sở hữu G2 Esports chửi thề và suýt bật khóc sau thất bại của đội tuyển
Đánh giá bài viết này!!!