[CKTG 2019] GRF Lehends: “Chẳng có đội tuyển nào là đội yếu tại CKTG cả”

445

Vào sáng nay, Griffin đã rời Hàn Quốc và lên đường để tham dự vòng bảng CKTG 2019. Inven Global đã có cơ hội trò chuyện với tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển, Son ‘Lehends’ Si-woo. Anh chàng nói rằng đội tuyển đặt mục tiêu là vô địch CKTG nhưng trước hết vẫn là phải  vào được bán kết.

GRF-Lehends

Lần này là lần đầu GRF tham dự CKTG, họ đã cầm chắc vé tham dự từ hơn 1 tháng trước thế nhưng sự hứng khởi và quyết tâm vẫn hiện rõ trên mặt của từng thành viên. Lehends cũng nói rằng mình thấy “rất tự hào khi được đại diện cho khu vực của mình” và cũng mong đợi rằng đây sẽ là một trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó anh chàng cũng nói rằng sẽ rất là vui khi được chơi ở một giải đấu quốc tế lớn như vậy.

Mặc dù thời gian bay từ Hàn Quốc tới Châu Âu là khá dài nhưng Lehends không hề lo lắng chút nào vì đã từng tới Tây Ban Nha trong kỳ nghỉ mới đây của mình. Anh chàng dự định sẽ đọc sách trong thời gian của chuyến bay.

GRF-Lehends

Ở CKTG lần này, GRF sẽ thi đấu ở bảng A với hai đội tuyển sừng sỏ khác là Cloud 9 cùng G2 Esports. Khi được hỏi về vấn đề này, Lehends cũng biết rằng người hâm mộ có lo lắng về đội tuyển. “Chẳng có đội tuyển nào là đội yếu tại CKTG cả. Đội nào khát khao chiến thắng và nỗ lực nhiều hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Đối với vấn đề cấm chọn, Lehends có nói rằng “Do các đội tuyển phương tây đều đến Châu Âu tập huấn nên meta sẽ có sự phân chia rõ rệt. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi vẫn là giành chức vô địch nhưng cá nhân tôi muốn vào được bán kết đã. Một khi làm được điều này thì tôi mới có thể tham tham mà đặt mục tiêu là giành chức vô địch.

Theo Inven Global

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới Chung Kết Thế Giới 2019 cũng như LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
[CKTG 2019] GRF Lehends: “Chẳng có đội tuyển nào là đội yếu tại CKTG cả”
Đánh giá bài viết này!!!