[CKTG 2019] GAM Kiaya nói về pha solokill của mình: “Pha đó em chỉ tính toán trong tích tắc thôi và nếu không được thì em đánh mất cơ hội, còn được thì coi như em đổi đời rồi.”

1246

Đại diện mạnh nhất của khu vực VCSGAM vừa có được chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng CKTG 2019 bằng việc hạ gục đương kim vô địch LMS J Team. Làm nên kết quả ấy không thể không nhắc đến Kiaya, người đã chơi rất tốt với con bài Kled của mình. Dưới đây là vài câu hỏi dành cho Kiaya, đường giữa của GAM Esports.

48899005486_cdc6963786_c

Đầu tiên chúc mừng em về thắng lợi của mình. Em cảm thấy như thế nào khi có được thắng lợi đầu tiên?

Em cảm thấy rất là vui và sung sướng khi có được chiến thắng trước Đại diện số một Đài Loan. Điều đó chứng tỏ những nỗ lực của bọn em những ngày qua đã mang về kết quả xứng đáng.

Con Kled của em ở VCS là bất bại, chưa thua một trận nào. Em cảm thấy như thế nào khi đối phương không cấm con Kled này?

Em sử dụng nhiều con tướng ấy thì em cảm thấy tự tin thôi. Nói chung là vị tự tin nên em làm được nhiều thứ cho đồng đội và đi lane luôn thắng.

48899005137_a1ec4be230_c

Pha solokill của em với Lucian đường giữa rất là đặc biệt. Em có thể cho biết những tính toán của em khi thực hiện pha solokill ấy và em có nghĩ là nó là tình huống thay đổi cục diện trận đấu hay không?”

Theo em nghĩ là pha đó em cảm thấy tự tin với khả năng của mình khi đối đầu với con Lucian. Pha đó em chỉ tính toán trong tích tắc thôi và nếu không được thì em đánh mất cơ hội, còn được thì coi như em đổi đời rồi.

ending-600x50-2

Tất cả trận đấu của GAM sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV. Hãy chú ý đón xem và cổ vũ đội tuyển của chúng ta nhé. Và đừng quên theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước.

Nâm
[CKTG 2019] GAM Kiaya nói về pha solokill của mình: “Pha đó em chỉ tính toán trong tích tắc thôi và nếu không được thì em đánh mất cơ hội, còn được thì coi như em đổi đời rồi.”
Đánh giá bài viết này!!!