[CKTG 2019] G2 Perkz gửi lời nhắn tới khán giả: “Tôi yêu tất cả các bạn. Tuần tới hãy đến và cổ vũ cho chúng tôi nhé”

1335

Vào ngày 27 vừa qua, G2 Esports đã xuất sắc đánh bại đại diện tới từ Hàn Quốc là DAMWON Gaming để ghi tên mình vào Bán kết của CKTG. Với chiến thắng thuyết phục trước DWG, họ sẽ gặp lại một đội tuyển Hàn Quốc khác là SKT T1, tái hiện lại trận Bán kết MSI 2019 cách đây chỉ khoảng vài tháng. Chúng tôi đã có cơ hội phỏng vấn người chơi đường dưới của G2Perkz để chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về trận đấu vừa qua.

48969914692_9e5a1bb087_c

Chúc mừng chiến thắng của cả đội! Bạn cảm thấy thế nào khi lọt vào một trận Bán kết với lượng người khổng lồ đến cổ vũ?

“Khán giả nhiều khủng khiếp. Khi tôi nghe thấy tiếng cổ vũ từ đám đông, tôi nói với đội của mình rằng chúng tôi nên làm một điều gì đó đặc biệt, nhưng không quá nhiều, bởi nếu làm quá, chúng tôi sẽ đánh mất ván đấu. Nhưng vẫn ổn khi cả đội đã giành chiến thắng. Các bạn có thể la hét hết cỡ bởi điều đó chỉ khiến chúng tôi phấn khích và thi thoảng mắc một số lỗi thôi.”

Đám đông đang hô vang tên MVP của trận đấu chính là bạn. Vậy Perkz, bạn có nghĩ màn thể hiện của mình xứng đáng với danh hiệu MVP không?

“Tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn, đặc biệt là trong ván 4. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy hài lòng về màn trình diễn của mình trong trận đấu vừa qua.”

Các bạn đã vượt qua Tứ kết một cách thuyết phục và sự phối hợp của cả đội thực sự tốt. Bạn có cảm thấy như thế không và trở ngại lớn nhất trong loạt trận vừa qua là gì?

“Tôi nghĩ chúng tôi đã không chơi theo cách mà mình vẫn thường làm. Cả đội đã chơi như thế đang sợ một thứ gì đó. Tuy nhiên ở ván 4, có nhiều thời điểm chúng tôi đã quá phấn khích trước sự thật rằng mình sắp thắng, vì vậy cả đội đã không phối hợp được tốt lắm. Dù vậy, tôi chắc chắn mình sẽ giành chiến thắng hôm nay và thật nực cười khi có nhiều người bảo chúng tôi sẽ bị loại.”

48969416311_85f027c4f3_c

Năm ngoái, bạn và G2 cũng đã đánh bại RNG ở Tứ kết . Bạn có thể cho chúng tôi biết cảm xúc lúc đó và bây giờ khác nhau như thế nào không?

“Tôi nghĩ theo một cách nào đó chúng tôi đã vượt qua tất cả và thể hiện sự thống trị của mình trong suốt các giải đấu năm vừa qua. Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là chức vô địch CKTG và mỗi trận đấu chỉ là một trở ngại trong hành trình của mình. Tôi vô cùng phấn khích với trận đấu với SKT T1 sắp tới đây và tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt.”

Tuần tới, G2 sẽ gặp SKT T1 và trong một bài phỏng vấn Faker, anh ấy nói muốn chiến thắng để phục thù G2 của các bạn. Bạn có lời nào muốn nói với Faker và SKT T1 hay không?

“Tôi nghĩ Faker nên cảm thấy sợ đi bởi Claps đang tới đó.” (cười)

(Claps là cách gọi thân mật của Caps)

48969892022_c81cd228cc_c

Bạn có điều gì muốn nói với khán giả đến đây để xem bạn thi đấu cũng như quan sát qua màn ảnh nhỏ?

“Tôi yêu tất cả các bạn. Tuần tới hãy đến và cổ vũ cho chúng tôi nhé. (sau khi nhận món quà là một cái vương miện từ khán giả). Tôi sẽ đeo chiếc vương miện này khi chúng tôi vô địch CKTG”

Theo InvenGlobal

 

Nâm
[CKTG 2019] G2 Perkz gửi lời nhắn tới khán giả: “Tôi yêu tất cả các bạn. Tuần tới hãy đến và cổ vũ cho chúng tôi nhé”
Đánh giá bài viết này!!!