[CKTG 2019] FPX Doinb: “Nếu G2 đối đầu với chúng tôi ở tứ kết, họ sẽ chẳng thể nào tiến được tới bán kết đâu.”

1068

LPL đang đứng trước cơ hội có thể mang chiếc cúp vô địch Chung Kết Thế Giới về Trung Quốc thêm một lần nữa. Sau khi nhà vô địch năm ngoái Invictus Gaming đã gục ngã, trách nhiệm này được giao phó lại cho đội tuyển trẻ tuổi FPX. Để làm được điều này, họ sẽ phải đánh bại đội tuyển của khu vực chủ nhà – G2 tại Paris.

Hôm nay, cả hai đội tuyển đã tham dự buổi họp báo trướ c trận và dưới đây là toàn bộ phần trả lời phỏng vấn của đội tuyển FunPlus Phoenix.

r1573235461958474

divider-600x22

(Với Crisp) Mikyx nói rằng anh ấy đánh giá bạn là tuyển thủ hỗ trợ xuất sắc nhất giải đấu này. Bạn đánh giá sao về anh ấy?

Crisp: Anh ấy là một tuyển thủ giỏi. Dù anh ấy đã chơi không thực sự tốt ở một số trận đấu đầu tiên nhưng khi đã thực sự bắt nhịp lại được thì anh ấy vô cùng đáng gờm và sẽ tạo ra nhiều áp lực lên vị trí của tôi.

Với Doinb: Đội tuyển các bạn và G2 đều ưa thích lối đánh roam toàm bản đồ. Bạn có nghĩ rằng lối chơi đa dạng, không theo khuôn mẫu này sẽ trở nên thịnh hành trong tương lai.

Doinb: Tôi cũng không rõ về điều này. Lối chơi này của chúng tôi xuất phát từ việc đường giữa của hai đội đều là những người hay đi roam và tôi nghĩ rằng có lẽ một số đội khác cũng sẽ cố gắng học hỏi lối chơi của chúng tôi.

(Với Tian) Bạn nghĩ sao về đối thủ trực tiếp của mình, Jankos? Theo bạn, đâu là điểm mà bạn nghĩ cần phải đề phòng khi đối đầu với tuyển thủ này và đâu là lợi thế của bạn?

Tian: Tôi nghĩ Jankos là một người đi rừng chủ động và bể tướng của anh ấy cũng mang phong cách đó. Còn về lợi thế của mình thì tôi thực sự cũng không nói rõ được.

1 yzgIw979Z8eRgydIT3Xfdg

Với Lwx: Bạn sẽ đối đầu với Perkz, người mới chuyển từ vị trí đường giữa sang xạ thủ. Bạn nghĩ thế nào về đối thủ của mình và kèo đấu giữa Kai’sa và Xayah?

Lwx: Với câu hỏi về Perk, vì chúng tôi cũng chưa từng đối đầu với nhau nên tôi không thể nói trước được điều gì. Còn về kèo đấu giữa Kai’saXayah thì tôi nghĩ trong phiên bản trước, Kai’sa là người có lợi thế hơn còn trong giải đấu này thì cô ấy đã bị giảm đi khá nhiều.

(Với Doinb) Bạn là tuyển thủ chơi Kled hàng đầu thế giới và Wunder cũng đã từng sử dụng vị tướng này trong giải đấu. Bạn có nghĩ rằng Kled sẽ được sử dụng tại trận chung kết sắp tới bởi 1 trong hai đội không?

Doinb:  Tôi không chắc là liệu G2 có tự tin thả ra vị tướng này trong trận đấu sắp tới không?

(Với Doinb) Bạn được mệnh danh là ‘Siêu Gánh Team’. Bạn có nghĩ rằng mình xứng đáng với một biệt danh ở đẳng cấp cao hơn không ? Và liệu trong trận đấu sắp tới chúng tôi sẽ được chứng kiến bạn với phong độ ở đẳng cấp đó?

Doinb: Tôi hy vọng mọi người sẽ tập trung theo dõi trận đấu này. Phong độ của tôi gần đây là rất tốt.

(Với Doinb) Bạn đã từng nghĩ rằng đội tuyển của mình sẽ có thể tiến vào chung kết chưa?

Doinb: Tôi chưa từng nghĩ tới nó. Trước khi đến với giải đấu này, chúng tôi chỉ hy vọng vào một thành tích tốt nhất có thể vì những đội tuyển tham dự khác đều rất mạnh. Có thể nói là do meta năm nay hợp với phong cách thi đấu của chúng tôi vậy nên tôi nghĩ yếu tố may mắn cũng đã đóng góp khá nhiều vào kết quả này.

(Với Doinb) Cuối tuần vừa rồi, Wunder nói rằng trận đấu giữa SKT và G2 là trận chung kết sớm và các bạn sẽ phải đối đầu với thử thách thật sự vào chủ nhật này. Bạn sẽ đáp lại như thế nào về nhận xét đó?

Doinb: G2 đánh bại SKT là do may mắn. Nếu G2 đối đầu với chúng tôi ở tứ kết, họ sẽ chẳng thể nào tiến được tới bán kết đâu.

(Với Doinb) Bạn đã có trao đổi với với Perkz trên Twitter về chuyện diễn ra trong khách sạn. Anh ấy đã không tới đây hôm nay. Bạn có phải là một nguyên nhân không?

Doinb:  Có lẽ vậy. Phòng của tôi khá gần phòng của Perkz và hôm qua tôi có hơi ồn ào đôi chút.

Nếu các bạn chiến thắng, vị tướng mà mỗi người chọn để làm trang phục vô địch sẽ là gì?

Crisp:  Tôi muốn chọn Pyke vì dường như G2 rất thích vị tướng này. Nên tôi sẽ chọn Pyke hộ họ.

Tian: Tôi sẽ chọn Elise

GimGoon: Tôi cũng không biết nữa, có lẽ tôi sẽ nghĩ về nó sau.

Doinb:  Tôi muốn chọn hai vị tướng vì tôi cũng chơi khá nhiều tướng khác nhau. Có lẽ là Pantheon hoặc là Ryze

Lwx:  Tôi sẽ chọn Kai’sa hoặc Vayne

Xinyi:  Tôi sẽ chọn Rek’Sai

(Với Warhorse) Trong các tuyển thủ G2, ai là người mà theo anh đội tuyển của mình cần phải dè chừng nhất?

Warhorse: Tôi nghĩ sức mạnh của G2 không đến từ bất cứ cá nhân nào mà từ sức mạnh của tập thể. Họ tiếp cận trận đấu một cách toàn diện, cũng giống như chúng tôi. Sức mạnh của cả hai đội không phụ thuộc vào bất cứ ai mà phụ thuộc vào lối chơi mà họ sử dụng.

Worlds 2019 Semifinals

(Với WarHorse) Giữa G2 và FPX có một khoảng cách lớn về kinh nghiệm, đặc biệt là tại một sân đấu mà có một lượng khổng lồ người hâm mộ châu âu cổ vũ cho G2. Việc chuẩn bị cho trận đấu này của các bạn có thay đổi gì để đảm bảo sự lo lắng sẽ không xuất hiện và ảnh hưởng đến phong độ của toàn đội?

WarHorse:  Tôi nghĩ câu hỏi này khá hài hước. Nếu như nhìn vào thành tích của G2, tôi nghĩ họ thực ra đã thất bại rất nhiều trận đấu tại các đấu trường quốc tế còn của chúng tôi có khi còn tốt hơn họ. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi chỉ cần chuẩn bị như bình thường, chúng tôi có thể đánh bại G2.

Theo Invenglobal

SilentHill 123
[CKTG 2019] FPX Doinb: “Nếu G2 đối đầu với chúng tôi ở tứ kết, họ sẽ chẳng thể nào tiến được tới bán kết đâu.”
Đánh giá bài viết này!!!