[CKTG 2019] DWG ShowMaker: “Tôi nghĩ tất cả mọi người đều đồng ý rằng Pantheon là một lựa chọn quá lỗi vào lúc này”

979

r1570992735585709

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng đã kết thúc với 8 đội đã thi đấu trận thứ hai của mình. DWG đã trở lại sau trận thua trước Team Liquid ngày hôm qua bằng chiến thắng trước ahq e-Sports.

Trước đó, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với ShowMaker của DAMWON. Trong cuộc nói chuyện, anh ấy đã nói về thời gian đã đưa anh ấy đến CKTG, và những suy nghĩ của mình về meta hiện nay.

intro-2-800x30

Bạn đã thi đấu cho DWG từ năm 2017.  Vậy năm nay bạn cảm thấy mình thi đấu ở DAMWON như thế nào, so với những năm trước?

Vâng, chúng tôi đã đến được CKTG khi chỉ vừa mới thăng hạng một thời gian ngắn. Điều này thật sự rất tốt, và nó biến năm nay trở thành một năm tuyệt vời.

Giống như mọi giải đấu khác, phong độ thất thường là chuyện thường xuyên xảy ra. Đâu là đỉnh cao của các bạn?

Ở trong LCK mùa hè, khi chúng tôi lần đầu bước lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Đó là thời điểm tôi cảm thấy hạnh phúc nhất trong cả mùa giải.

Khi chuẩn bị cho CKTG, tất cả các đội đều bootcamp. Bootcamp của các bạn như thế nào?

Thức ăn ở đó có chút vấn đề. Nhưng về mặt chơi game và luyện tập, chúng khá là tốt.

Các bạn đã tập trung vào điều gì đặc biệt khi bootcamp?

Vâng, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện lối chơi của mình. Có rất nhiều sai lầm trong giai đoạn đi đường, vì vậy chúng tôi tập trung để khắc phục nó. Ở thời điểm cấp 3 và cấp 4, chúng tôi dễ bị gank và hạ gục rất nhiều. Ngoài ra, khi tất cả các đường của chúng tôi đều đẩy cao, người đi rừng của chúng tôi sẽ không biết làm gì.

48892203943_e23a5c948f_k_edited

Các bạn đã khắc phục nó được chưa?

Tôi không nghĩ chúng tôi đã thành công, nhưng bây giờ mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều.

Meta các trận đấu của CKTG hiện tại đều đang rất linh hoạt, Bạn có mong chờ điều đó hay không?

Trước CKTG, Riot đã tăng sức mạnh cho rất nhiều vị tướng không thường được sử dụng, và họ cũng neft rất nhiều vị tướng đang được dùng quá nhiều. Chúng tôi đã mong chờ rất nhiều sự đa dạng ở giải đấu này.

Khi nhìn thấy các đợt tăng sức mạnh, vị tướng nào mà bạn nghĩ sẽ OP?

Khi chúng tôi tập luyện, hoặc chơi rank đơn, Pantheon luôn có được sức ảnh hưởng lớn. Chúng tôi đã nghĩ vị tướng này sẽ bị cấm 100%.

Nếu cá nhân bạn đánh giá nó là một lựa chọn OP, vậy đội của bạn đã đưa ra những chiến lược với vị tướng đó như thế nào? Khi mà nó có thể cũng được phát hiện ra bởi những đội khác theo những cách khác.

Pantheon đang bị cấm ở tất cả các trận đấu, vì vậy tôi nghĩ rất cả đều đồng ý rằng nó đang là một lựa chọn quá lỗi vào lúc này. Đối với các vị tướng khác, tôi nghĩ mỗi đội sẽ đều có những suy nghĩ khác nhau. Lựa chọn đầu của mỗi đội là khác nhau, vì thế nó có thể thay đổi rất nhiều thứ.

Khi meta linh hoạt như hiện giờ, sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể sử dụng. Liệu đó có phải là thứ bạn thích, hay bạn thích meta truyền thống nơi mà chỉ có vài vị tướng được lựa chọn?

Tôi nghĩ rằng với đội của mình, chúng tôi có thể sử dụng linh hoạt các vị tướng hai lane mid và top. Nuguri có thể chơi tốt tất cả, điều này đem lại lợi thế lớn hơn cho chúng tôi so với những đội khác.

Theo InvenGlobal

 

ending-600x50

Đồng hành cùng GAM Esports ở CKTG 2019 trên kênh Youtube VETV và cập nhật tin tức hàng ngày nhanh nhất cùng Liên Minh 360 các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
[CKTG 2019] DWG ShowMaker: “Tôi nghĩ tất cả mọi người đều đồng ý rằng Pantheon là một lựa chọn quá lỗi vào lúc này”
Đánh giá bài viết này!!!