[CKTG 2019] DWG Nuguri: “Lúc đầu, ShowMaker không thích dùng đạo chích, nhưng bây giờ anh ấy đã trở thành ‘tên đạo tặc’.”

3738

Ở trận đấu đầu tiên, DAMWON Gaming đã đánh bại đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming trong ngày thi đấu thứ 3 của vòng bảng. Với lựa chọn bất ngờ mang tên Poppy tỏ ra rất hiệu quả, DAMWON đã khiến cho IG phải nhận thất bại lần đầu tiên ở CKTG năm nay.

Người đi đường trên của DWG, Jang ‘Nuguri’ Ha Gwon đã chia sẻ vài điều sau trận đấu trong màn phỏng vẫn với phóng viên của khu vực LCK.

o1571063285857260

Nguồn ảnh: LCK Broadcast

intro-2-800x30

Chúc mừng chiến thắng của các bạn. Bạn cảm thấy thế nào sau khi có chiến thắng thứ hai ở vòng bảng?

Tôi đã lo lắng vì mình phải đối đầu với IG ngày hôm nay. Mọi người thường nói rằng lối chơi của hai đội tương đối giống nhau, vì vậy tôi rất muốn thi đấu với họ. Tôi cảm thất rất vui khi mình đã giành chiến thắng.

Cuộc chiến giữa bạn và The Shy đã diễn ra như thế nào?

Đội của tôi đã có một khởi đầu tương đối tốt hơn họ. Tôi cũng đã có lợi thế ở đường của mình với sự giúp sức từ Taliyah, nhưng tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn từ khởi đầu mình đã có được.

Bạn đã chơi Jayce, và lại một lần nữa chọn Đạo Chích là ngọc bổ trợ chính của mình. Ngay cả ShowMaker cũng lựa chọn như vậy. Tại sao các bạn lại chọn Đạo Chích?

Tôi đã từ từ thuyết phục ShowMaker đổi ngọc bổ trợ. Lúc đầu, anh ấy có vẻ không thích nó, nhưng dần dần anh ấy đang trở thành một “tên đạo tặc”. Đối với bản thân mình, tôi nghĩ Đạo Chích là một viên ngọc tốt để đối đầu với Akali.

Bạn có thể giải thích cách mua đồ của bạn không?

Bất cứ khi nào chọn Đạo Chích cho Jayce, tôi thường hết năng lượng rất nhanh. Vậy nên tôi lên Thần Kiếm Munamara, đó là một cách khá tốt. Tôi cũng lên Rìu Đen để đánh vào chỉ số giáp của họ.

Poppy có phải là một lựa chọn đã được chuẩn bị từ trước?

Chúng tôi đã luyện tập Poppy, và nó đang dần dần được hoàn thiện.

Sẽ còn một vài ngày nữa mới đến trận đấu tiếp theo của các bạn. Bạn sẽ chuẩn bị như thế nào?

Chúng tôi sẽ nghỉ 6 ngày và phải thi đấu 3 trận trong ngày tiếp theo. Bắt đầu với 2 ván thắng không phải là quá tồi tệ, và cá nhân tôi muốn giành chiến thắng lại trước Team Liquid.

Theo InvenGlobal

ending-600x50

Đồng hành cùng GAM Esports ở CKTG 2019 trên kênh Youtube VETV và cập nhật tin tức hàng ngày nhanh nhất cùng Liên Minh 360 các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
[CKTG 2019] DWG Nuguri: “Lúc đầu, ShowMaker không thích dùng đạo chích, nhưng bây giờ anh ấy đã trở thành ‘tên đạo tặc’.”
Đánh giá bài viết này!!!