[CKTG 2019 Bảng D]: DWG và IG vào tứ kết, Bắc Mỹ sạch bóng đại diện sau vòng bảng

445

Những đội đi tiếp: DAMWON GAMING, Invictus Gaming

48929117653_e4876caa14_c

DWG là đại diện thứ 3 của LCK giành ngôi nhất bảng

Khu vực LCK tiếp tục có một đại diện góp mặt ở vòng trong với tư cách đội đứng đầu bảng. Lượt đi có thể đã có những chệch choạc trong lối chơi của hạt giống số 3 LCK, nhưng lượt về ShowMaker và đồng đội đã cải thiện đáng kể điều đó. Họ trả món nợ với Liquid ở lượt đi với lối chơi chặt chẽ và hiệu quả. Bình tĩnh tìm ra đấu sách hợp lý trước việc đổi đường của đại diện LCS. Trước Ahq, DWG dễ dàng chứng tỏ sự vượt trội và hủy diệt hạt giống số 2 LMS sau 30 phút thi đấu. Trận đấu với IG là trận đấu mà đại diện LCK phải toát mồ hôi mới có thể giành chiến thắng. Vì tính chất là cuộc cạnh tranh cho ngôi đầu bảng, cả hai đội thi đấu với 100% khả năng của mình. DWG là đội có thể mỉm cười sau cùng khi TheShy của IG mắc sai lầm và dâng chiến thắng cho đại diện LCK.

48931183152_83f91b11a5_c

TheShy mắc sai lầm khiến IG mất cơ hội nhất bảng

Invictus Gaming đem MVP của CKTG 2018 trở lại đội hình xuất phát. Ning đã thể hiện bản lĩnh của mình khi giúp Ahq chiếm lợi thế từ sớm, giúp đỡ những người đồng đội như TheShyRookie để họ có thể gánh đội, tuy vẫn còn không ít nhưng tình huống lệch nhịp trong giao tiếp. Trong trận đấu với DWG, điểm yếu ngồi dự bị trong thời gian dài của Ning đã bị DWG phần nào nắm được. Đại diện LCK tạo ra một đầu trận có lợi thế từ những pha di chuyển của Canyon dù cho IG là những người thắng trong giai đoạn đi đường. Đến cuối trận, cả hai đội thể hiện sự cân bằng và không hề có ai vượt trội hơn cả. Tuy nhiên, IG lại là những người mắc sai lầm khi TheShy di chuyển lỗi dù cả trận đã thi đấu rất tốt. Trận thua DWG khiến trận cuối với Team Liquid là trận đấu sống còn với IG để bước tiếp vào vòng trong. Khác với RNG ngày hôm qua, IG không mấy khó khăn vượt qua Team Liquid để cùng DWG đến thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Những đội bị loại: Team Liquid, ahq eSports Club

48929845652_0853862328_c

Jensen gây thất vọng cho người hâm mộ Bắc Mỹ

Lại thêm một mùa giải CKTG buồn cho Doublelift. Khởi đầu bằng trận thắng DWG khiến người ta kỳ vọng vào lần đầu vượt qua vòng bảng cho xạ thủ tài năng này. Thế nhưng, qua những bảng đấu trước đó chúng ta có thể thấy rõ một điều đó là LCS hiện đang thua so với những khu vực khác một thậm chì là vài bậc về chiến thuật. Đại diện mạnh nhất LCS không thể gây khó khăn cho những DWG hay IG trong ngày thi đấu lượt về. Team Liquid thể hiện một bộ mặt bạc nhược ở hầu hết các thành viên, trong đó JensenImpact là 2 tuyển thủ thể hiện rõ ràng sự yếu kém nhất khi không đóng góp được gì nhiều vào lối chơi chung, họ luôn có một giai đoạn đi đường tệ và từ đó không thể bắt kịp đối thủ. Trong lúc người ta cần Jensen tỏa sáng nhất để đưa Liquid vượt qua vòng bảng, tuyển thủ này lại làm người ta thất vọng.

48928973316_a338cccfe7_c

Các thành viên ahq đã rất nỗ lực tại CKTG

Về Ahq, sự cố gắng và nỗ lực của họ trong mỗi ván đấu là thứ mà người hâm mộ nhìn thấy rõ nhất và họ xứng đáng được ghi nhận. Chỉ tiếc là trong một bảng đấu với những đối thủ sừng sỏ, Ahq đã không thể có được chiến thắng. Tuy vậy, họ vẫn có thể đặt niềm tin vào những tuyển thủ đang có của mình. Có thể CKTG năm nay sẽ cho họ kinh nghiệm quý giá để trở lại mạnh mẽ vào năm sau.

jb-intro-divider-2-600x22-1

LCK tiếp tục thể hiện sự vượt trội tại CKTG lần này khi DWG là đại diện tiếp theo của khu vực này đứng nhất bảng, IG sẽ còn phải chú ý và cải thiện về giao tiếp nếu muốn bảo vệ chức vô địch của mình. Hãy cùng Liên Minh 360 theo dõi và cổ vũ các đội tuyển tại vòng tứ kết sắp tới nhé!

 

SILenc3ee
[CKTG 2019 Bảng D]: DWG và IG vào tứ kết, Bắc Mỹ sạch bóng đại diện sau vòng bảng
Đánh giá bài viết này!!!