[CKTG 2019 – Bảng C] RNG có lợi thế trước Fnatic, SKT xây chắc ngôi đầu bảng

623

Royal Never Give Up > Fnatic

Cấm – Chọn

01

RNG có được một đội hình khá tốt để phục vụ lối chơi xoay quanh Uzi. Ngược lại, Fnatic lại gây bất ngờ khi lựa chọn một đội hình khá yếu ớt ở thời gian đầu trận và gần như phụ thuộc toàn bộ vào sát thương của Kayle trong tay Nemesis.

Diễn biến

Phút 2: Chiến công đầu khá sớm thuộc về Karsa. Pha băng trụ hoàn hảo của hai thành viên RNG hạ gục Nemesis mà không phải dùng đến phép bổ trợ nào.

02

Phút 16: Trụ đầu của ván đấu thuộc về Nemesis sau khi người đi đường giữa của FNC cùng Bwipo ép được Xiaohu phải nằm xuống. Hai đội đang tỏ ra khá cân bằng ở quãng thời gian đầu của trận đấu.

03

Phút 29: Trận đấu diễn ra khá nhàm chán với sự an toàn đến từ cả hai đội. Từ một pha giao tranh có lợi thế về người, RNG có được con baron đầu tiên của ván đấu và tạm thời hơn đối thủ 4k tiền.

04

Phút 34: RNG lấy được nhà lính đường giữa của đối thủ sau khi tiếp tục có được chiến thắng trong giao tranh. Sự chênh lệch giữa lượng sát thương của hai đội khiến cho các thành viên của Fnatic khó mà gây bất ngờ được cho đối thủ.

05

Phút 36: Bị dồn vào thế bí, Fnatic quyết định ăn con baron đầy liều lĩnh. Quyết định này của họ vấp phải sự ngăn cản mạnh mẽ từ Uzi và đồng đội. Fnatic bị quét sạch, ván đấu kết thúc với chiến thắng giành cho đại diện của LPL.

06

Highlight

loadYouTube();

VoD

loadYouTube();

Clutch Gaming < SK Telecom T1

Cấm – Chọn

01

Clutch Gaming có một đội hình không có nhiều mới mẻ khi vẫn là cặp đôi Xayah – Rakan đường dưới của bộ đôi Cody SunVulcan và Qiyana của Damonte. Đối thủ của họ, SKT lại lựa chọn một đội hình khá liều lĩnh với cả 5 vị tướng đều có tầm tay ngắn bao gồm bộ đôi rất mạnh trong giao tranh là Yasuo và Gragas ở đường dưới.

Diễn biến

Phút 5: Chiến công đầu thuộc về Faker sau một pha dịch chuyển xuống đường dưới phản gank đối thủ. Pha dịch chuyển sai lầm sau đó của Huni lại đưa thêm cho người đi đường giữa của SKT thêm một mạng nữa.

02

Phút 11: SKT hạ gục được 4 người của đối thủ với sự vượt trội về sát thương của Aatrox và Akali. Damonte là người duy nhất còn sống của Clutch Gaming và phòng ngự được trụ đầu trước con sứ giả của SKT.

03

Phút 14: Faker có được trụ đầu tiên của ván đấu, Akali của anh đang gây rất nhiều áp lực cho Huni ở đường trên. Lượng tiền chênh lệch giữa hai đội đang là khoảng 7k.

04

Phút 20: Baron ngay ở phút 20 dành cho SKT, Clutch sau khi dồn đến tận 4 người cũng không thể hạ gục Faker ở đường dưới gần như chắc chắn sẽ phải chịu thất bại trong ván đấu này.

05

Phút 26: Ván đấu kết thúc với chiến thắng dễ dàng thuộc về nhà vô địch LCK. Khan là người thi đấu xuất sắc nhất trong pha giao tranh cuối với Triple kill có được. Ngoài Effort phải nằm xuống hai lần, không ai bên phía SKT bị hạ gục trong trận đấu này.

06

Highlight

đang cập nhật

VoD

đang cập nhật

 

ending-600x50

Đồng hành cùng GAM Esports ở CKTG 2019 trên kênh Youtube VETV và cập nhật tin tức hàng ngày nhanh nhất cùng Liên Minh 360 các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
[CKTG 2019 – Bảng C] RNG có lợi thế trước Fnatic, SKT xây chắc ngôi đầu bảng
Đánh giá bài viết này!!!