[CKTG 2019 Bảng B] FPX > JT: Thắng dễ J Team, FPX bước vào Tie-break tranh nhất bảng với SPY

6

Cấm chọn

jt vs fpx

Doinb quyết định chọn cho mình một vị tướng gánh đội là Ryze sau những trận đánh tướng làm nền cho đồng đội. FPX cũng có cặp đôi đường trên đi rừng – đường trên mạnh, Renekton kết hợp cùng Elise. Ở đường dưới, Varus và Tahm Kench được chọn để đánh an toàn. JT tiếp tục có một đội hình gần giống như khi đánh với GAM, Azir và Kaisa vẫn là 2 nòng cốt chính. Ngoài ra Ornn và Gragas là 2 vị tướng cung cấp khống chế cùng mở giao tranh.

Diễn biến

1st fpx

Phút 5: một pha băng trụ tốt từ bên phía FPX, Tian thi đấu hổ báo vì biết có Tahm Kench sẵn sàng hỗ trợ. 3 người phía FPX phối hợp ăn ý hạ gục Hana và có được chiến công đầu. Nhờ vào mạng hạ gục đó, Tian kiểm soát tốt nửa dưới và ăn luôn con rồng đầu tiên của trận.

7k

Phút 15: Với chất tướng Elise, FPX đang tỏ ra vượt trội về khả năng kiểm soát mục tiêu lớn so với đại diện LMS. Con Sứ giả đem lại nhiều lớp giáp trụ cho FPX, cộng thêm trụ đầu từ trước đó, đương kim vô địch LPL vượt trội về kinh tế. Một giao tranh trong rừng nổ ra, Gimgoon dịch chuyển đến và càn quét đội hình JT. Sau giao tranh ấy, khoảng cách đã là 7000 tiền.

p18

Phút 18: Tian bị các thành viên JT vây bắt. Nhưng do thiếu sát thương, JT không thể hạ gục Tian đổi nhanh. Những thành viên bên phía FPX đến và tàn phá đội hình của đại diện LMS. Bên cạnh đó, ăn luôn con rồng đất. Chưa đến phút 20, chênh lệch lên tới hơn 10000 tiền. JT coi như đã hết cơ hội trong trận đấu này.

fpx 3r

Phút 20: Con Baron vừa xuất hiện và FPX ngay lập tức tổ chức ăn. GimgoonDoinb đứng ở mạn trên và ngăn cản tới 4 thành viên ủa JT.

end fpx

Phút 25: Tận dụng bùa lợi Baron, FPX chỉ mất thêm một pha vây hãm để đẩy thẳng đường giữa và đem về chiến thắng. Qua đó bước vào trận tiebreak tranh ngôi nhất bảng với SPY.

SILenc3ee
[CKTG 2019 Bảng B] FPX > JT: Thắng dễ J Team, FPX bước vào Tie-break tranh nhất bảng với SPY
Đánh giá bài viết này!!!