Chuyện trò cùng tướng Liên Minh Huyền Thoại – Sona

139997

Sona LMHT – Là khách mới trong buổi trò chuyện đặc biệt của ngày hôm nay

sona-2

Theo yêu cầu của Fan hâm mộ, phóng viên của Game2T đã không ngại đường xa đến Hàn Quốc để gặp Bang Nhạc Rock Pentakill, để thực hiện TalkShow trò chuyện cùng kiều nữ Sona – được mệnh danh là hotgirl trong làng Lbiz (LMHT biz).

Game2T đã phải học qua khóa học Body Language (Ngôn ngữ cơ thể) để có thể thực hiện buổi phỏng vấn này, vì Sona bị câm từ nhỏ mà, sau đây là cuộc trò chuyện với Sona LMHT:

PV Game2T: Theo tôi trời hôm nay khá nóng, cô có thấy thế không?

Sona (ra dấu): Đúng là nóng thật, nhưng tôi cùng với bang nhạc Pentakill có đi biển sáng nay rồi, đây là ảnh mới chụp sáng nay.

sona-3

PV Game2T: (lau nước miếng) À à mà thời gian gần đây, nhiều tin đồn là cô và Lee Sin quen nhau, cô có thể chia sẻ và giải thích việc này không?

Sona (ra dấu): (má ẩn đỏ) Thật ra tôi và Lee Sin không có gì vượt quá tình bạn đâu, vì đa số người nghe tôi đàn đều đến xem vẻ đẹp của tôi thôi, nhưng Lee Sin thì không như vậy, anh ta khiếm thị nên tôi nghĩ anh ta muốn nghe tiếng đàn của tôi thật.

PV Game2T: Cô có kỷ niệm nào mà cô nhớ mãi giữa 2 người không?

Sona (ra dấu): Kỷ niệm tôi với Lee Sin thì nhiều lắm, nhưng tôi vẫn nhớ mãi buổi lưu diễn ở làng Vũ Đại – Việt Nam, tôi và anh ta có 1 đêm thật đáng nhớ. (chỉ nghe đàn thôi nha)

leesin-sona

PV Game2T: Cô và Lee Sin thật lãng mạn. Gần đây hầu như cô vắng bóng trong Đấu Trường Công Lý, cô có thể cho biết lý do được không?

Sona (ra dấu): (rầu rầu) 1 phần là do tôi bận lịch diễn với bang nhạc Pentakill, 1 phần là Janna mới kéo chân thành công ở mỹ viện Tát Cường nên HOT quá, mọi người lơ tôi. Các bạn nên vào xem cách lên đồ Sona để luyện tôi tốt hơn để tôi có cơ hội vào đấu trường công lý.

sona-4

PV Game2T: Annie Nho và Jinx Bức Tường có kiện với Riot là cô có thẩm mỹ lại vòng 1, cô giải thích thế nào về vấn đề này?

Sona (ra dấu): Tôi sinh ra đã xinh đẹp sẵn rồi, body cũng lộng lẫy. Nhiều bạn từng inbox hỏi về cách làm đẹp, nhưng tôi thành thật trả lời là tôi không có cách gì cả, tôi đẹp tự nhiên thôi. Còn việc 2 hãng LCD kia có kiện thì tôi cũng không chấp. (đá lông nheo)

sona-5

PV Game2T: (Đưa ra 1 tấm hình) Nhiều người cho rằng đây là nhan sắc của cô khi chưa nổi tiếng?

Sona (ra dấu): (cười duyên) Dạ đó là chị sinh đôi cùng cha khác ông nội của em định cư ở Thái Lan ạ!!!

sona-6

PV Game2T: Cuộc trò chuyện với cô thật vui, cám ơn cô rất nhiều, mong cô có nhiều show diễn hơn, trở thành 1 Porn Star, nhầm là 1 Pop Star nổi tiếng nhất Lbiz.

Đó là kết thúc buổi trò chuyện cùng Sona LMHT, nếu bạn muốn tướng LMHT nào có mặt ở buổi nói chuyện tiếp theo hãy comment tướng và câu hỏi ở dưới, để Game2T sắp xếp thời gian hẹn họ phỏng vấn.

Đây là cuộc trò chuyện với Zed LMHT lần trước.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

 

Chuyện trò cùng tướng Liên Minh Huyền Thoại – Sona
5 (100%) 3 votes