Chuyện khó tin: chữa bệnh yêu sớm, ham chơi, phung phí tiền bạc của con nhờ game mobile

396

Sợ con yêu sớm, sợ con la cà sau giờ tan học, sợ con tiêu tiền lung tung…Tất cả nỗi lo này thật khó tin nhưng cách giải quyết đơn giản nhờ phương thuốc hữu hiệu mang tên Mộng Bá Vương 3D.

Giờ đây, những trò chơi online xuất hiện tràn ngập trên “dế yêu” mà chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày. Số lượng game miễn phí ngày càng đa dạng và độ tuổi chơi game cũng phong phú hơn. Đặc biệt trong số đó rất đông là game thủ trẻ đang trong giai đoạn tuổi ăn, tuổi chơi.

1Ai chơi game cùng bố con tớ không?

Thế nhưng, nhiều bậc phụ huynh thường ngăn cấm con mình chơi game vì cho rằng sẽ làm xao nhãng học tập. Kỳ thực, việc chơi game điều độ đem lại rất nhiều tác dụng: giúp con cái thông minh hơn, nhạy bén hơn, giải trí bổ ích sau những phút giây học tập căng thẳng…

2Chính vì thế, thay vì ngăn cấm con cái chơi game đã có những phụ huynh tìm cách để các cậu ấm, cô chiêu nhà mình chơi game đúng lúc đúng chỗ. Và nhiều khi, hiệu quả đem lại còn bất ngờ hơn các bạn tưởng.

3Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ tâm tư của mình trước những câu hỏi hóc búa của 1 phóng viên. Những câu hỏi này cũng chính là nỗi lo của các bậc làm cha làm mẹ khi có con cái như: yêu sớm, tan học hay la cà đi chơi, tiêu tiền lung tung, ham chơi không lo học hành….Tất cả đều được ông bố trẻ này trả lời vô cùng ấn tượng:

“Có Mộng Bá Vương phụ huynh không cần lo lắng!
Phóng viên: Chú không lo con mình yêu sớm sao?
Phụ huynh: Không sao, nó yêu Mộng Bá Vương
——————–
Phóng viên: Chú không lo con mình tan học về nhà không đúng giờ sao?
Phụ huynh: Không sao, tan học là chuẩn bị đến giờ vận tiêu của nó, tan học nó sẽ mau về nhà thôi
——————–
Phóng viên: Chú không lo con mình tiêu tiền lung tung sao?
Phụ huynh: Không sao, nó để dành tiền đua top còn không kịp lấy đâu ra dám tiêu tiền lung tung
——————–
Phóng viên: Chú không lo con mình ham chơi không lo học hành sao?
Phụ huynh: Không sao, chú sẽ cắt internet không được chơi Mộng Bá Vương với gặp anh em của nó, nó dám không nghe à
CHỈ CẦN CÓ MỘNG BÁ VƯƠNG THÌ PHỤ HUYNH SẼ KHÔNG LO CON MÌNH HƯ!”

4Có thể thấy chính tựa game Mộng Bá Vương 3D đã trở thành yếu tố giúp ông bố có cách nuôi dạy con tốt hơn. Ngay trong status phụ huynh này còn khẳng định chắc như đinh đóng cột: “Các cụ, các mẹ nào sợ con hư thì cứ rủ nó chơi Mộng Bá Vương là sẽ đảm bảo ngoan”.

5Qua những gì ông bố chia sẻ, bản thân việc chơi game không hề có hại. Nếu có được sự theo dõi sát sao, lựa chọn game một cách hợp lý thì chính những sản phẩm giải trí sẽ là “liều thuốc” kết nối hai thế hệ lại với nhau.

6Nếu chưa biết, Mộng Bá Vương 3D là game mobile sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng kute dễ thương. Trải nghiệm game, các trai xinh gái đẹp sẽ được bước vào thế giới ảo sống động trẻ trung, tươi sáng. Vào game khám phá PK tự do đã tay, đấu trường MOBA đỉnh cao, tha hồ selfie với thú cưỡi, bình chọn mỹ nhân trong game, khám phá tính năng Facebook ingame đầu tiên Việt Nam…chính là những điểm nhấn không thể bỏ qua của Mộng Bá Vương 3D.

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Chuyện khó tin: chữa bệnh yêu sớm, ham chơi, phung phí tiền bạc của con nhờ game mobile
Đánh giá bài viết này!!!