Chơi Sở Kiều vừa có người yêu lại được nhận ưu đãi thả ga

14418

Tưởng chừng như một lời đùa nhưng đó là sự thật 100% nhé, dĩ nhiên điều ấy chỉ xảy ra trong Sở Kiều – webgame kiếm hiệp ngôn tình được phát hành bởi VNG thông qua cổng 360Game. Trò chơi này đang trong giai đoạn thử nghiệm, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 19/01.

Ngoài ra, khi tham gia Sở Kiều, người chơi còn được nhận thưởng Vàng trong game, hoạt động hoàn trả, code quà tặng, ưu đãi trong game và các chương trình hỗ trợ khác ngoài game.

Người yêu “sô-kiu” chỉ có ở Sở Kiều

Một hoạt động được đông đảo người hâm mộ Sở Kiều Truyện cũng như cộng đồng game thủ hứng thú chính là “Chơi Sở Kiều có ngay người yêu “sô-kiu”. Đây là sân chơi diễn ra trong 3 tuần qua tại trang chủ https://sokieu.360game.vn, kết quả là đã có đến hơn 3.500 game thủ thoát kiếp FA – tìm được một nửa yêu thương của mình.

Nhiều game thủ thoát kiếp FA khi tìm đến Sở Kiều

Đúng với tinh thần tạo một sân chơi vui tươi, thoải mái làm tiền đề cho việc khám phá, chinh phục game, webgame Sở Kiều đã đem đến một hoạt động thú vị, tạo hiệu ứng tích cực cho fan cuồng ngôn tình trong thời gian qua. Được biết, khá nhiều game thủ đã thốt lên “vào Sở Kiều, có ngay người yêu, quá đã” một cách rất hào hứng khi tham gia sân chơi này.

Có đôi khi chơi Sở Kiều

Vừa là cao thủ, vừa là tác giả câu chuyện ngôn tình của chính mình

Ở phiên bản game, bạn được hòa mình, được đóng vai Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt hoặc Yến Tuân để thấu hiểu tín ngưỡng, lý tưởng cuộc sống, từ đó vinh danh chính mình. Một Sở Kiều cá tính, giỏi giang nhưng yêu đương không quyết đoán, một Nguyệt ca si tình, cao thượng và võ công thượng thừa, một Yến Tuân tham vọng và rồi đến cuối cùng đơn lẻ chẳng ai bằng hữu. Bạn sẽ là tác giả của câu chuyện ngôn tình mà chính mình viết nên khi trải nghiệm tựa game này. Điều ấy dĩ nhiên đặc biệt và thú vị vô cùng.

Sở Kiều đề cao kỹ năng người chơi

Đan xen những tình tiết yêu đương ấy là chuỗi ngày luyện tập võ học, nâng cao kỹ năng, bí cảnh, phó bản, điệp chiến, … Đó chính những hoạt động để hoàn thiện kỹ năng, sớm trở thành cao thủ, trưởng thành hơn để sự nghiệp mưu đồ bá nghiệp được thuận lợi và mau chóng có kết quả. Như vậy, vừa được chơi, vừa được thể hiện mình, cơ hội là đây, ngại gì không vào ngay thế giới đậm sắc màu ngôn tình Sở Kiều.

Được nhận quà mỏi tay từ NPH

Chưa bao giờ game thủ hết hài lòng với VNG cũng như cổng 360Game. Đặc biệt, cứ mỗi trò chơi “ra lò” thì lại có đến hàng chục kiểu tặng quà, hỗ trợ và sự kiện ưu đãi game thủ, với Sở Kiều cũng không ngoại lệ. Quà trong game là lẽ dĩ nhiên, webgame này còn tung rất nhiều hoạt động tại fanpage để thủ hút người chơi như hái lộc nhận code Lừa bướng bỉnh, vào hội nhóm nhận code VIP, xem clip hay – Nhận ngay code Phát Lộc,…

Hái lộc nhận code Lừa bướng bỉnh – một sân chơi trên fanpage

Người chơi chỉ cần trò chuyện với Ban quản trị fanpage sẽ được hướng dẫn tận tình thông tin các hoạt động đang diễn ra, đồng thời biết chính xác cách nhận tất tần tật code khủng của fanpage.

Trò chuyện với Quản trị fanpage để nhận code

Là webgame kiếm hiệp ngôn tình của thị trường game Việt ra mắt đầu tiên trong năm 2018, Sở Kiều cũng có thể được xem là “ngòi kích nổ” cho nền tảng game PC năm nay thêm sôi động. Cổng 360Game vẫn tiếp tục khẳng định mình là một kênh giải trí trực tuyến với nhiều thể loại và nhiều ưu đãi nhằm chăm sóc game thủ.

Một số hình ảnh trong Sở Kiều nhân ngày đầu thử nghiệm.

Chiến ngay Sở Kiều tại http://id.sokieu.360game.vn/play-game
Trang chủ: https://sokieu.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Chơi Sở Kiều vừa có người yêu lại được nhận ưu đãi thả ga
Đánh giá bài viết này!!!