Chịu không nổi, game thủ Việt rủ nhau chơi thử Tru Tiên 3D bản nước ngoài

37914

Tru Tiên 3D tuy chưa chính thức ra mắt nhưng đã khiến không ít game thủ “lót dép” ngồi hóng và thậm chí là mò ra cả bản nước ngoài chơi thử trước.

Có thể nói làng game mobile Việt hiện nay đang thực sự thiếu một tựa game tiên hiệp thật sự hấp dẫn và chất lượng. Vì vậy ngay khi có thông tin Tru Tiên 3D được ra mắt trong tháng 6/2017, đã có không ít người tò mò và tìm đến các phiên bản nước ngoài của trò chơi này để tìm hiểu, chơi thử.

Tru Tiên 3D đang khiến không ít game thủ Việt tò mò

Điểm duy nhất nhiều gamer Việt băn khoăn rằng Tru Tiên 3D có phải là một game chính chủ hay chỉ là một sản phẩm “đạo nhái” giống nhiều game khác trên thị trường hiện nay. Cũng khó trách bởi suốt nhiều năm qua, dù thị trường Việt liên tục xuất hiện thêm nhiều sản phẩm mang danh Tru Tiên nhưng thực chất chỉ toàn “treo đầu dê, bán thịt chó” với nội dung cốt truyện và gameplay chẳng hề có chút liên quan đến tác phẩm của nhà văn Tiêu Đỉnh.

Tru Tiên 3D là tựa game chính chủ của Perfect World

Thế nhưng tất cả đã thực sự thay đổi suy nghĩ khi tận tay, tận mắt đặt chân vào thế giới tiên hiệp kỳ ảo của Tru Tiên 3D. Không chỉ sở hữu công nghệ đồ họa Unity 5 tân tiến giúp lột tả bối cảnh sống động và chân thực mà trò chơi còn khiến nhiều game thủ bồi hồi nhớ lại hình ảnh của Tru Tiên trên PC cách đây 8 năm. Những Thanh Vân Sơn, Hà Dương Thành, Lưu Ba Sơn,… cứ thế hiện ra trước mắt khiến họ phải kinh ngạc, không thốt lên lời.

Game thủ Việt “bấn loạn” trước đồ họa, gameplay của Tru Tiên 3D

Trong Tru Tiên 3D, game thủ có thể gia nhập 1 trong 4 đại môn phái Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Quỷ Vương Tông và Hợp Hoan Phái với hệ thống phát triển rất đa dạng, dựa trên việc học kỹ năng, thiên thư. Bản thân mỗi môn phái sẽ có những hướng xây dựng riêng biệt hoàn toàn dựa vào cách tăng điểm của mỗi người chơi, điều này giúp trò chơi trở nên khác biệt và thú vị khác hẳn so với rất nhiều game tiên hiệp trước đây.

Tuy nhiên nhiều người cũng phải thừa nhận rằng việc chơi Tru Tiên 3D bản nước ngoài hiện tại chỉ là tạm thời để họ tìm hiểu game trước khi quay trở lại bản Việt mà thôi. Ngoài vấn đề ngôn ngữ thì việc tạo tài khoản, đường truyền thiếu ổn định (nhất là khi PK) hay việc thiếu chăm sóc khách hàng,… chính là rào cản lớn nhất đối với các game thủ muốn gắn bó lâu dài.

Song tất cả nỗi lo trên sẽ tan biến khi Tru Tiên 3D sẽ chính thức được Gamota phát hành ngay trong tháng 6/2017. Đối với những fan của tiên hiệp nói chung và của Tru Tiên nói riêng, đây là niềm hạnh phúc vô bờ bến bởi cuối cùng họ đã có thể được trải nghiệm với một sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D – Tuyệt phẩm Tiên hiệp, 8 năm bất diệt tại:

Landing page: http://trutien.gamota.com/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile/

Đăng bởi Game2T

Chịu không nổi, game thủ Việt rủ nhau chơi thử Tru Tiên 3D bản nước ngoài
Đánh giá bài viết này!!!