CHÍNH THỨC: Nhà vô địch thế giới 2016 Blank gia nhập đội tuyển Sengoku Gaming

3115

Cựu tuyển thủ của đội tuyển SK Telecom T1 Kang “Blank” Sun-gu đã xác nhận gia nhập với giải Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản (LJL). Cụ thể người đi rừng từng vô địch thế giới năm 2016 này quyết định lựa chọn Sengoku Gaming là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Bản thân đội tuyển Sengoku Gaming cũng đã xác nhận thông tin này trên Twitter của đội.

Untitled-1

Thông báo của đội tuyển Sengoku Gaming xác nhận họ chiêu mộ thành công người đi rừng Blank

Blank từng thi đấu trong màu áo SKT trong suốt 4 năm từ năm 2015 tới 2018. Anh và Bae “Bengi” Seong-woong thay nhau chơi ở vị trí đi rừng cho đội. Blank chia sẻ anh đã có những khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong sự nghiệp với màu áo SKT.

Bên cạnh chức vô địch CKTG 2016, Blank còn cùng với SKT có được 2 chức vô địch LCK vào giai đoạn mùa Xuân 2017 và giai đoạn mùa xuân 2016, cũng không thể bỏ qua là chức vô địch MSI 2016 cũng trong màu áo SKT. Mặc dù có những thành công nhất định, tuy nhiên, việc SKT có thành tích bết bát trong năm 2018 buộc những người đừng đầu phải có những sự thay đổi khi chia tay phần lớn đội hình và chỉ giữ lại đường giữa Lee “Faker” Sanghyeok.

skt-iem-2016

Blank có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình Sengoku Gaming với kinh nghiệm thi đấu tại LCK và các đấu trường quốc tế của mình. Trong đội hình Sengoku Gaming còn có 1 cái tên Hàn Quốc khác là xạ thủ Song “OdduGi” Kwang-ho. LJL Mùa Hè 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 15 tháng 6 tới đây.

 

Nicky
Manner Maketh Man
Rate this post
Rate this post