CHÍNH THỨC: Ngài Ren trở lại ban huấn luyện của Saigon Buffalo

445

Mới dây, đội tuyển Saigon Buffalo đã chính thức thông báo bổ sung lực lượng cho giai đoạn lượt về của VCS Mùa Hè 2020. Đáng chú ý, Ngài Ren – Nguyễn Văn Trọng sẽ trở lại đội ngũ huấn luyện của bầy Trâu.

109838974_3258043914216816_5963928621698591466_o

CHÍNH THỨC: SAIGON BUFFALO BỔ SUNG HLV NGUYỄN “REN” VĂN TRỌNG VÀO BAN HUẤN LUYỆN

Sau mùa chuyển nhượng vừa qua, Ban Điều Hành của SGB đã quyết định đưa một tên tuổi đã gắn bó với Nhà Trâu ngay từ lúc thành lập, HLV Ren, tham gia vào công tác huấn luyện cùng với HLV Trưởng Yuna và Phân Tích Viên Iris.

Sau khi rời chức vụ HLV chính của SGB vào cuối mùa Hè 2019, “Ngài Ren” chịu trách nhiệm và xây dựng đội tuyển Academy Young Buffalo trực thuộc SGB, nhằm tuyển mộ và đào tạo lực lượng kế thừa cho Nhà Trâu Đỏ. Hiện tại, anh được tái bổ nhiệm vào ban huấn luyện để tăng cường và bổ sung kinh nghiệm cho dàn tuyển thủ đang còn non trẻ và chưa thực sự vào “form” của SGB ở đầu mùa giải này.

SGB cũng bổ sung Hỗ Trợ Trần “Jad” Công Hưng từ đội Young Buffalo vào đội hình chính của SGB ở lượt về.

Chắc chắn đây là một tin rất vui đối với tất cả các fan hâm mộ của SGB, và cũng hứa hẹn một lượt về khởi sắc cho đội hình mới của Bầy Trâu trong mùa Hè này.

Hãy cùng đón chào sự trở lại của “Ngài Ren”, sự góp mặt của SGBJad và sẵn sàng ủng hộ cho sự chuyển mình của SGB ở lượt về nhé!

—————————————————————————————————-

#Dashing#Songbungchattre#Wescan#Scantodonate

Dù đã bổ sung một dàn huấn luyện viên chất lượng ở đầu mùa giải nhưng có vẻ như các tuyển thủ trẻ của SGB chưa thể bắt nhịp ngay được với lối chơi và chiến thuật mới. Chính vì vậy, sự bổ sung ngài Ren là vô cùng hợp lý bởi Ren đã có nhiều kinh nghiệm huấn luyện các tuyển thủ trẻ và trên hết là rất hiểu những Hasmed hay Meliodas. Không chỉ có vậy, sự am hiểu về LMHT của ngài Ren cũng rất hữu dụng và sẽ giúp cho ban huấn luyện SGB có những điều chỉnh chiến thuật hợp lý để cải thiện thành tích thi đấu tại VCS.

divider

HQ
🙂
CHÍNH THỨC: Ngài Ren trở lại ban huấn luyện của Saigon Buffalo
Đánh giá bài viết này!!!