CHÍNH THỨC: MaRin chia tay LGD Gaming!!

9345

Soái ca MaRin là người tiếp theo gia nhập đội ngũ “thất nghiệp” ở Hàn Quốc.

Mới đây trên Weibo của mình, đội tuyển LGD đã nói lời chia tay người đi đường trên Jang “MaRin” Gyeong-Hwan.

chinh-thuc-marin-chia-tay-lgd-gaming-1-compressed

“Tháng 12/2016, người đi đường trên MaRin Gyeong-Hwan Jang chính thức rời đội và trở về Hàn Quốc.

Nhìn lại năm 2016, MaRin đã có những niềm vui, tinh thần chiến đấu cao cùng đội tuyển bên cạnh những sự thất vọng và những thất bại. Mặc dù luôn là mục tiêu bị nhắm tới trong mọi trận đấu nhưng MaRin vẫn luôn bình tĩnh làm những điều tốt nhất có thể và dũng cảm đối mặt với những lời khen hoặc lời chỉ trích với thái độ vô cùng chuyên nghiệp. Trong cuộc sống hàng ngày, MaRin chăm sóc các thành viên trong đội như một người anh lớn, sử dụng kinh nghiệm trong cuộc sống của mình để sưởi ấm những trái tim trẻ trung.

Chúng tôi cảm ơn MaRin với những nỗ lực âm thầm và những khó khăn anh ấy gặp phải khi đến và thi đấu cho LGD. Chúng tôi tôn trọng quyết định của MaRin và hy vọng rằng khi trở về Hàn Quốc, anh ấy có thể tiếp tục viết câu chuyện của riêng mình.

Còn với LGD, bước chân của chúng tôi sẽ không chậm lại và đây không phải là sự kết thúc của cuộc hành trình. Chúng tôi hy vọng có thể cùng nhau bước tiếp trên con đường này với những ước mơ của mình. Chúc may mắn, MaRin – cựu thành viên của LGD. Mọi khoảnh khắc của bạn đều sẽ được ghi nhớ!!”

MaRin vẫn chưa chính thức tuyên bố khoác áo đội tuyển nào khi trở về Hàn Quốc nhưng Longzhu Gaming chắc chắn là đội vui nhất khi anh chàng này trở về nước. Những thông tin tiếp theo về MaRin sẽ được Game2T cập nhật liên tục, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!!

Đăng bởi Game2T

CHÍNH THỨC: MaRin chia tay LGD Gaming!!
Đánh giá bài viết này!!!