CHÍNH THỨC: Lowkey Esports đã có mặt tại Vòng Khởi Động CKTG 2019

623

Sau chiến thắng 3-1 trước Team Flash, Lowkey Esports lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào top2 của giải đấu VCS và họ cũng là đại diện thứ 2 của Việt Nam đến với CKTG 2019.

EEgkyRNXUAUGQ2T

Đây là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của LK khi họ đã tiến bộ không ngừng trong suốt mùa giải và đã trình diễn một bộ mặt khác hoàn toàn so với trận thua 0-3 trước GAM ở vòng Bán Kết. Kể từ ngày mới thành lập với cái tên FFQ  – Friend Forever, đội tuyển này luôn bị gắn mác rạp xiếc với khi luôn đặt niềm vui hơn thành tích thi đấu. Thế nhưng từ mùa giải 2019, với sự tài trợ của tổ chức Lowkey đến từ Bắc Mỹ cùng sự bổ sung thêm nhân sự ở ban huấn luyện, LK đã thi đấu tốt hơn rất nhiều và chiến thắng vừa qua là xứng đáng với những gì họ đã bỏ ra.

_MG_3799

Ở một diễn biến khác, đội tuyển MEGA của G4 hay Lloyd đã không gặp quá nhiều khó khăn đứng thứ 2 ở giai đoạn vòng bảng trước khi thắng tuyệt đối các đối thủ tại loạt trận Playoffs LST Mùa Hè 2019. So với đội hình của Ascension Gaming tham dự CKTG 2018 thì MEGA có thêm bộ đôi đường dưới người HànDeuL (cựu xạ thủ Ever8 Winners) và PoP (đồng đội cũ của GRF Doran, SKT Ellim, SKT Catan hay LNG Plex)

EEgVm8dXoAEdmqI

Ở khu vực CIS, đội tuyển Unicorns Of Love sau khi mua lại suất thi đấu của Team Just đã tăng cường lực lượng với bộ ba chủ lực của Vega Squadron tham dự MSI 2019 BOSS, AHaHaCiK, Nomanz cùng hai nhân tố khác là Innaxe (cựu xạ thủ EXCELSplyce) và huyền thoại Edward. Đây hứa hẹn sẽ là một đối thủ rất đáng gớm của Lowkey tại Vòng Khởi Động của CKTG 2019 bên cạnh những ông lớn như DAMWON Gaming hay Splyce.

jb-intro-divider-2-600x22-1

HQ
🙂
CHÍNH THỨC: Lowkey Esports đã có mặt tại Vòng Khởi Động CKTG 2019
Đánh giá bài viết này!!!