CHÍNH THỨC: KurO gia nhập Afreeca Freecs!

12905

Thành viên cuối cùng trong đội hình chính của ROX Tigers đã có bến đỗ mới!

Theo FOMOS, sau khi chia tay tất cả các trụ cột ở mùa giải trước, Afreeca Freecs đã có được chữ ký đầu tiên trong đội hình mới toanh của mình. Đó không phải ai khác mà chính là Lee “KurO” Seo-haeng – cựu đường giữa của ROX Tigers.

chinh-thuc-kuro-gia-nhap-afreeca-freecs-1-compressed

Cũng là một cựu tuyển thủ Najin e-mFire, KurO cùng với Smeb, Lee (sau này là Hojin), PraY và GorillA hội tụ dưới cái tên “Những Chú Hổ” và khuấy đảo LCK trong hai năm trở lại đây. Đỉnh cao nhất mà KurO giành được chính là chức vô địch LCK mùa hè 2016, cùng hai lần về nhì ở LCK mùa xuân 2015-2016 và á quân CKTG 2015. Mặc dù không phải người nổi bật nhất, những đóng góp thầm lặng của KurO với khả năng chơi an toàn và đảo đường tuyệt vời là điều không thể phủ nhận, và nó ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi của Tigers. Anh cũng là người đầu tiên đưa Sứ Giả Máy Móc Viktor trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

chinh-thuc-kuro-gia-nhap-afreeca-freecs-2-compressed

Sau khi các thành viên ROX Tigers hết hạn hợp đồng và đều đã tìm được “nhà mới”, giờ đây Kuro cũng đã làm được điều đó. Chúc anh cùng những người đồng đội mới gặt hái được nhiều thành công ở mùa giải 2017, trong màu áo Afreeca Freecs.

Đăng bởi Game2T

CHÍNH THỨC: KurO gia nhập Afreeca Freecs!
Đánh giá bài viết này!!!