Chính thức hé lộ Qiyana, Nữ Hoàng Nguyên Tố – Vị tướng thứ 146 của LMHT

1424

loadYouTube();

Video hé lộ Qiyana

Vào rạng sáng nay, Riot đã chính thức hé lộ vị tướng thứ 146 của Liên Minh Huyền Thoại, Qiyana, Nữ Hoàng Nguyên Tố. Trong video, cô nàng có nói rằng “I have raised jungles, shaped lands, and commanded rivers” (Ta đã nuôi lớn rừng rậm, định hình đất đai và điều khiển những dòng sông). Kết hợp với tên hiệu của cô nàng thì ta có thể chắc chắn rằng đây sẽ là một vị tướng điều khiển các loại nguyên tố.

qiyana

Đậm chất nữ hoàng luôn

Sau đó, phía Trung Quốc cũng đã tiết lộ hình nền của vị tướng này với điệu bộ của một nữ hoàng thực sự. Vũ khí của Qiyana sẽ là một thanh đao hình tròn với ba lưỡi đao đại diện cho các nguyên tố khác nhau. Trái với dự tính, tóc cô nàng sẽ là màu trắng chứ không phải vàng như trong video.

Zalo_ScreenShot_7_6_2019_727908

Thông điệp của Riot về Qiyana trong bài viết lộ trình tướng vào tháng 4/2019

Quay trở lại với bài viết về lộ trình tướng trong tháng tư vừa qua, Riot đã đưa ra các gợi ý về cô nàng này. Có vẻ như Qiyana sẽ là một sát thủ với sát thương vật lý và tận dụng môi trường xung quanh chứ không phải sức mạnh phép thuật như các tướng ra mắt trong thời gian gần đây như Sylas, Neeko hay mới nhất là Yuumi. Bên cạnh đó, với Qiyana thì một phe mới cũng sẽ xuất hiện trong thế giới LMHT, đó chính là Ixaocan.

loadYouTube();

Quả nhạc nền quá là ngầu luôn

Đây là các cư dân của rừng rậm tại Runeterra, một nơi biệt lập và bí mật đối với thế giới bên ngoài. Điều này sẽ mở ra các tương tác mới với những khu vực khác như Demacia, Noxus hay Piltover,…Ngoài ra còn các tướng kiểu “rừng rú” như Nidalee, Neeko hay Udyr nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

jb-intro-divider-2-600x22

Để theo dõi các thay đổi PBE thì anh em hãy bấm vào đây nhé!

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁