CHÍNH THỨC: Dashing Buffalo chia tay người chơi đường giữa Naul

712

Cách đây ít phút, đội tuyển Dashing Buffalo đã chính thức nói lời chia tay với người chơi đường giữa của họ là Naul sau nhiều năm gắn bó.

99136697_3096779240343285_6114489758128275456_o

“Có những khoảnh khắc trôi qua rất nhanh không dễ tìm lại được, và thường đó là khoảnh khắc của niềm vui.

Đó là Naul trên đỉnh King of Solo 2017, là chàng trai Rạch Giá (Kiên Giang) kể cho bạn nghe câu chuyện đời thường ở We Choice, là midlaner nhỏ bé của Việt Nam được Riot Games vinh danh sau pha solo kill trước Caps,…

Hành trình của NaulBuffalo như một cuốn truyện dài tập, và cậu ấy vào vai chàng kỵ sĩ vui tính. Vui tính ngoài đời, trên sàn đấu, trong phòng phỏng vấn, đôi khi một ánh nhìn của Naul cũng toát lên sự hài hước.

Ngày hôm nay, cuốn truyện về chàng kỵ sĩ NaulBuffalo đã đến hồi kết. Thời gian trôi thật nhanh, ngoảnh nhìn lại, giữa chúng ta đã có quá nhiều kỷ niệm đẹp. Giờ là lúc Buffalo chúc cho Naul sẽ gặt hái thật nhiều thành công trên con đường sắp tới, quan trọng là vẫn vui vẻ, hạnh phúc như cách cậu đã từng.

Lớp trẻ của Buffalo đã sẵn sàng để tiếp bước đàn anh để viết lên những câu chuyện của dấu ấn và bản lĩnh. Hãy yên tâm và thi đấu thật tốt nhé Naul!

Cảm ơn cậu, vì tất cả!”

Được biết đến với danh hiệu King of Solo 2017 cùng với lối chơi vô cùng “quái” của mình, Naul  luôn là điểm tựa cho những người đàn em trong gia đình Buffalo sau biết bao nhiêu mùa giải. Trải qua ba năm thăng trầm và không ít lần đội tuyển thay đổi tên gọi, Naul vẫn giữ được sự ổn định và chắc chắn, góp phần không nhỏ trong những chiến tích của tập thể này từ trước đến nay.  Tuy nhiên chặng đường nào cũng có điểm dừng và sau bao nhiêu đồn đoán, người chơi đường giữa gạo cội của DBL đã chính thức chia tay đội tuyển này để tìm cho mình một cơ hội, thử thách mới. Như vậy, tài năng trẻ Froggy sẽ là người thế chỗ của Naul trong mùa giải tới đây và theo nhiều nguồn tin không chính thức rất có thể Naul sẽ đầu quân cho nhà Đương kim vô địch Team Flash.

divider-600x22

Cùng theo dõi và cập nhật nhanh nhất những tin tức mới về eSports trên khắp thế giới tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
CHÍNH THỨC: Dashing Buffalo chia tay người chơi đường giữa Naul
Đánh giá bài viết này!!!