CHÍNH THỨC: Afreeca Freecs đón chào MaRin trở về Hàn Quốc!!

24297

Không phải Longzhu hay SKT mà Afreeca đã cho nổ bom tấn mang tên MaRin!!

Tờ FOMOS đưa tin, nhà cựu vô địch thế giới Jang “MaRin” Gyeong-hwan đã trở về Hàn Quốc và gia nhập đội tuyển Afreeca Freecs. Đây là một thông tin rất bất ngờ khi Longzhu Gaming được cho là đội tuyển theo sát MaRin nhất kể từ khi anh chàng này rời khỏi LGD Gaming.

chinh-thuc-afreeca-freecs-don-chao-marin-tro-ve-han-quoc-1-compressed

Đây là tân binh thứ ba của Afreeca khi họ đã chiêu mộ thành công Lee “Kuro” Seo-haeng và Jong-Hoon “Kramer” Ha. Đây là một bước tiến lớn của Afreeca Freecs trên thị trường chuyển nhượng sau khi họ có chữ kí của hàng loạt tuyển thủ đẳng cấp.

chinh-thuc-afreeca-freecs-don-chao-marin-tro-ve-han-quoc-2-compressedKramer cũng đã gia nhập Afreeca trước đó.

Còn về phía đại gia Longzhu, có vẻ như họ sẽ đặt trọn vẹn niềm tin vào Gu “Expession” Bon-taek sau khi đã tái ký hợp đồng với tuyển thủ này vào tuần trước.

chinh-thuc-afreeca-freecs-don-chao-marin-tro-ve-han-quoc-3-compressedExpession sẽ tiếp tục là người đi đường trên của Longzhu ở mùa giải tới

Với sự có mặt của MaRin, Afreeca đang rất có tiềm năng trở thành một đối trọng với SKT T1, Samsung hay KT Rolster. Họ chỉ còn thiếu vị trí đi rừng – Hỗ trợ để hoàn thiện đội hính và biết đâu sẽ tiếp tục là những bom tấn mang tên Madlife hay Chaser?

Đăng bởi Game2T

CHÍNH THỨC: Afreeca Freecs đón chào MaRin trở về Hàn Quốc!!
Đánh giá bài viết này!!!