Chiến lượt đặt súng phòng thủ cực dễ trong game Clash Of Clans

941353

 

Cách hay dùng để đặt súng phòng thủ địch cực tốt trong Clash Of Clans nhất

 

Thuộc thể loại game chiến thuật (MMO) hay nhất hiện nay dành cho game thủ mobile. Trong game bạn phải tìm kiếm những tài nguyên và để có thể chiến thắng được game thì cần phải có chiến thuật đặt súng phòng thủ trong Clash Of Clans, điều này sẽ mang tính chất rất quan trọng trong sự quyết định thắng thua đấy nhé.

Sau các bước xây nhà khi bắt đầu, bạn sẽ tiếp tục xây dựng quân đội, tài nguyên của mình. Nhưng bạn cũng phải chú ý đến những kẻ thù muốn đánh chiếm đế quốc mà mình đang xây dựng. Do vậy khi nhà chính (Town hall) cần phải được phòng thủ bằng những cối súng hay tháp phòng thủ, ngoài súng ra bạn cần phải đặt các bẫy và xây dựng những bức tường phòng thủ ngăn chặn kẻ thù tấn công.

– – – Nhóm vũ khí dùng phòng thủ trong Clash Of Clans

CannonCOCCanon: đây là loại súng cơ bản và tùy theo cấp độ mà bạn sẽ mua được bao nhiêu khẩu cho mình, Canon có tới 12 cấp độ tùy thuộc theo cấp của Hall nhé.

 

ArcherTowerCOCArcher Tower: loại phòng thủ tốt cả trên không lẫn dưới mặt đất, tùy cấp độ mà Archer sẽ làm cho địch khó phá, từ cấp độ 3 trở đi Archer sẽ nâng cấp công lực bắn cung cao lên.

 

MortarCOCMortar: loại súng có uy lực cực cao đấy, nhưng Mortar rất khó nâng cấp sẽ mất khá nhiều vàng cũng như thời gian để nâng cấp Mortar lên cấp 8.

 

Air DefenseCOCAir Defense: là một trong những vũ khí tấn công trên không có sức mạnh công phá cao, chỉ đều khác Mortar là Air Defense không phát huy được đối với kẻ thù dưới mặt đất

 

wallCOCWalls: trong nhóm phòng thủ thì tường nhà vẫn sẽ được tính đấy nhé, bạn sẽ có tất cả 11 cấp độ của Walls, mỗi cấp độ sẽ tăng độ máu khiến thành khó phá vỡ hơn.

Súng cối là vũ khí khá tốt cho việc xây dựng chiến thuật giúp đặt súng cho phòng thủ hiệu quả trong COC. Mortar (súng cối) là mục tiêu mà kẻ thù muốn phá nhiều nhất vì nó có sức sát thương rất mạnh, vì thế người chơi không được để kẻ thù tiếp cận được súng. Đối với những kẻ thù có số người đông nhưng khác yếu về sức mạnh như “babarians, archer và golbin” thì súng cối sẽ xử lý khác nhanh.

– – – Gợi ý cách đặt súng cho từng level Town hall

Hall < 5: đối với cấp độ vừa mới bắt đầu gia nhập, bạn chỉ được súng Canon và Mortar từ 2-3 khẩu thôi. Vì vậy mình sẽ bảo vệ bằng tường ngoài, đặt bên trong là Hall, kho vàng, dầu và súng như hình nhé.

hall5COC

Hall < 7: với cấp độ này thì súng cỡ “bự” bạn cũng chưa có thể sở hữu, nên nguyên tắt đặt vẫn là súng trong và được bảo vệ bởi tường thành.

hall7COC

Hall < 8: cấp độ này bạn đã sở hữu được 3 Wizard Tower và 3 Mortar nên sẽ phòng thủ theo kiểu súng trong súng lấy hình thoi là điểm tựa.

hall8COC

Hall < 9: bạn đã sở hữu được 2 X-Bow rồi chứ, mọi người sẽ thường để X-Bow bên trong để bảo vệ được Hall vì Hall lúc này khá quan trọng nên chúng ta không được để mất cúp được.

hall9COC

Hall 10: bây giờ bạn đã sở hữu được 4 Wizard Tower, được nhiều người khuyên là nên để Wizard Tower bên trong, lấy chuẩn hình tam giác đặt 3 X-Bow là thích hợp nhất đôi đường.

hall10COC

Mình đã chia sẻ một số công dụng của súng cũng như cách dàn súng trong COC. Như vậy bạn cũng có thể rút ra được kinh nghiệm trong chiến thuật đặt súng phòng thủ trong Clash Of Clans rồi nhé.

Bạn nên thử tool auto trong Clash of Clans để rãnh tay hơn nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T