Chiêm ngưỡng dàn Thú cưỡi long lanh của Thông Thiên Tây Du

3204

Gây ấn tượng với đồ hoạ đẹp mắt, webgame Thông Thiên Tây Du không làm người chơi thất vọng khi chăm chút rất kỹ lưỡng cho dàn Thú cưỡi của mình. Bên cạnh ngoại hình long lanh đúng chất tiên hiệp, Thú cưỡi Thông Thiên Tây Du còn sở hữu những tính năng hỗ trợ vô cùng lợi hại.

Thú cưỡi có tất cả 9 bậc, càng lên cao tạo hình thú cưỡi càng được đầu tư với nhiều chi tiết phức tạp cùng những trang bị như Thú Khôi, Thú giáp, Thú Yên, Thú Đế, Vòng, Thú Liên. Nếu người chơi muốn “thay da đổi thịt” một cách ngoạn mục cho Thú cưỡi, có thể kích hoạt tính năng Ảo hoá. Khi đó, Thú cưỡi sẽ được biến hình trở thành Sương Thiên Phương, Đào Hao Phiến, Kim Cang Tượng, v..v với ngoại hình bay bổng, đẳng cấp hơn hẳn.

Infographic dưới đây sẽ giúp người chơi chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp cũng như những tính năng cơ bản của Thú cưỡi.TTTD_Thu cuoi-min

Thông Thiên Tây Du là webgame được phát triển dựa trên cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc. Tại đó, người chơi sẽ hóa thân thành một trong hai nhân vật Tiêu Dao và Huyền Vũ, đồng hành cùng dàn Thần binh thần tướng Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Nhị Lang Thần, Tam Thái Tử, v..v.. diệt trừ yêu quái, vượt qua 81 kiếp nạn, thỉnh được chân kinh.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/
Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Chiêm ngưỡng dàn Thú cưỡi long lanh của Thông Thiên Tây Du
Đánh giá bài viết này!!!