Chiếc Smartband không thua gì smartwatch đâu nhé

56426

Năm 2015 này sẽ là cạnh tranh giữ smartband và smartwatch

smartband-0

Smartphone luôn nắm giữ ngôi vua trong thiệt bị công nghệ, nhưng những năm gần đây thì các thiết bị đeo tay như smartwatch và smartband – vòng tay thông minh đang có đà phát triển cực mạnh.

smartband-1

Smartwatch cũng khá ổn để là thiết bị hot đeo tay, nhưng bạn sẽ không chịu thay thế hoàn toàn chiếc đồng hồ đeo tay với smartwatch phải sạc pin tầm 2~3 ngày đúng không nào?

Smartband thì khác, nó không đặt mục tiêu là thay thế đồng hồ, mà hướng tới 1 trải nghiệm mới lạ cho người dùng, hãng Xiaomi được xem là những hãng phát triển smartband nhất hiện nay với tên Xiaomi Miband.

smartband-2

Smartband có thể lưu dữ liệu lịch tập, theo dõi giấc ngủ, báo thức, báo cuộc gọi… các tính năng sơ qua thì khá giống smartwatch nhưng Xiaomi Miband có khác biệt lớn đó là pin chờ tới 30 ngày còn smartwatch trâu nhất hiện nay chỉ 1 tuần mà thôi.

Quan trọng hơn là giá của Xiaomi Miband chỉ 20 USD, tầm 500 ngàn VND, với giá đó bạn chỉ có thể mua 1 chiếc smartwatch của những hãng kém chất lượng và pin nghèo nàn.

smartband-3

Microsoft Band được ra mắt năm 2014 sở hữu màn hình có độ phân giải 310x102PX và 132 nền khác biệt từng phong cách, có thể sử dụng liên tục 48 giờ và có 10 bộ cảm biến, có cả theo dõi tia cực tím, có thể giúp người dùng theo dõi độ căng thẳng nữa.

smartband-4

Sau Xiaomi Miband và Microsoft Band thì hãng lớn như Samsung, Sony giới thiệu chiếc smartband – vòng tay thông minh CES 2015 mang tên Sony SmartBand Talk và Samsung Gear Fit, nhưng giá cao với gần 2 triệu VND.

Đó là những thông tin về smartband – vòng tay thông minh mà Game2T sưu tầm được.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Chiếc Smartband không thua gì smartwatch đâu nhé
Đánh giá bài viết này!!!