Chiếc Samsung Galaxy S6 nhiều khả năng xuất hiện vào tháng sau

6586

Nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S6 vào tháng sau

galaxy-s6

Nếu bạn là tín đồ của Samsung chắc bạn đang rất mong chờ sản phẩm Galaxy S6, nhưng bạn không biết chắc rằng khi nào Galaxy S6 ra mắt . Các nguồn tin từ phía Hàn Quốc đã tung tin rằng chiếc Samsung Galaxy S6 sẽ có nhiều khả năng được trình làng vào tháng 1 năm tới đây tại sự kiện CES 2015 diễn ra từ 6 đến 9 tháng 1 năm 2015. Theo như lời của GSMArena chia sẻ thì từ tháng 2 tới tháng 5 mỗi năm thì hãng công nghệ Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới trong Series Samsung Galaxy S của hãng, nhưng có thể do Samsung Galaxy S5 không có được một mức doanh thu như kế hoạch nên hãng Samsung thúc đẩy việc ra mắt Galaxy S6 cũng là điều dễ hiểu.

samsung-co-the-trinh-lang-galaxy-s6-ngay-trong-thang-sau

Nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng việc ra mắt phiên bản Galaxy S6 sớm, sẽ mang lại cho Samsung lợi thế trước các dòng điện thoại cao cấp sẽ trình làng vào mùa xuân này như chiếc Sony Xperia Z4 và HTC One (M9).

Nhiều người còn đoán rằng, ngoài phiên bản Galaxy S6 tiêu chuẩn, thì nhiều khả năng sẽ có phiên bản được trang bị cảm biến với màn hình cong ở hai cạnh màn hình. Nguồn phân tích Mirae Asset Securities chia sẻ, hãng điện thoại Samsung dự đoán sẽ bán được 45 triệu máy Samsung Galaxy S6 vào năm tới, và có 10 triệu máy trong số đó sẽ là phiên bản Galaxy S6 với màn hình cong.

galaxy-s6-2

Cách đây không lâu, hình ảnh được đánh giá là của thiết kế S6 được đăng trên nhiều trang tin công nghệ, nhưng rất tiếc vì đó chỉ là hình được chỉnh sửa từ chiếc Samsung Galaxy Alpha.

Theo trang Phonearena thì Samsung Galaxy S6 sở hửu thân máy với 1/2 kim loại. Nếu tin này là tin chính xác, thì cuối cùng Samsung cũng đem kim loại vào các dòng máy Samsung Galaxy S. Hơn thế nữa là chiếc Galaxy S6 được mong chờ sẽ chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 hoặc Exynos 7 tùy phiên bản. Máy được sở hữu màn hình 5,5 inch cùng với độ phân giải QHD, RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong, camera trước 5MP và camera sau 20MP.

Chúc bạn vui vẻ nhé

Đăng bởi Game2T

Chiếc Samsung Galaxy S6 nhiều khả năng xuất hiện vào tháng sau
Đánh giá bài viết này!!!