Chess Rush – Phiên bản game cờ nhân phẩm do ông lớn Tencent chế tác

979

Chưa có nhiều thông tin chi tiết nhưng được biết Chess Rush sẽ ra mắt miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android trong tháng 7 này.

Trong bối cảnh nhà nhà đua nhau làm game Auto Chess thì Tencent cũng không thể bỏ qua cơ hội làm ăn này với việc họ thông báo chuẩn bị ra mắt Chess Rush Mobile.

Theo đó một trang Facebook với tên gọi Chess Rush đã ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu với một vài dòng giới thiệu cơ bản: “Chess Rush là tựa game chiến thuật Auto Battle cho phép người chơi xây dựng đội hình dựa trên 50 heroes và chiến đấu chống với 7 người chơi khác. Trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Liệu bạn có sẵn sàng để đưa đầu óc chiến thuật của mình vào sử dụng? “

Chess Rush - Phiên bản game cờ nhân phẩm do ông lớn Tencent chế tác 0

Bên cạnh đó một số tính năng nổi bật là việc game sẽ hỗ trợ chế độ Turbo cho phép rút ngắn thời gian chơi xuống 10 phút mà thôi, khá ngắn so với những game cùng loại. Đây là chế độ chơi nhanh gọn lẹ cho phép người chơi tiết kiệm thời gian. Còn nếu muốn chơi cùng bạn bè thì mode Co-op là lựa chọn lý tưởng, hỗ trợ lên tới 4 đội (mỗi đội 2 người) chiến với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hero Chess – Game cờ nhân phẩm dành cho người bận rộn!

Có vẻ như với việc Đấu Trường Chân Lý của LMHT và Underlords của Dota 2, ngay cả Auto Chess Mobile đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng game thủ yêu Auto Chess toàn cầu thì trong vị thế “ông lớn” đầu ngành game như Tencent cũng phải nhanh chóng ra mắt thương hiệu của riêng mình để giành thị phần.

Chess Rush - Phiên bản game cờ nhân phẩm do ông lớn Tencent chế tác 1

Nhìn vào những hình ảnh của Chess Rush thì có vẻ như Tencent sẽ không dựa vào bất kỳ sản phẩm nào của mình trước đây, mà thay vào đó thiết kế quân cờ mới hoàn toàn. Dù vậy không loại trừ khả năng rằng Chess Rush sẽ được làm ra dựa trên bộ kỹ năng của các tướng trong MOBA Arena of Valor.

Tuy nhiên do chúng ta chưa có thông tin chi tiết về kỹ năng của các quân cờ, nên nhận định ở trên chỉ nằm ở mức suy đoán mà thôi. Có thể Tencent sẽ có những chỉnh sửa phù hợp để hợp với văn hóa Auto Chess đại chúng hơn.

Fanpage game:https://www.facebook.com/ChessRushOfficial

The post Chess Rush – Phiên bản game cờ nhân phẩm do ông lớn Tencent chế tác appeared first on 2Game.

Chess Rush – Phiên bản game cờ nhân phẩm do ông lớn Tencent chế tác
Đánh giá bài viết này!!!