Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng

1513

Sở hữu tính năng Quốc chiến đỉnh cao cùng với hơn 12 tính năng PVP kịch tính, Chân Tam Quốc Mobile chính là cực phẩm chiến thuật mà NPH Funtap dành tặng cho làng game Việt vào mùa hè này.

Là một fan cuồng của Tam Quốc Diễn Nghĩa, hẳn ai cũng đã từng đọc đi đọc lại những trận đánh đã đi vào lịch sử Trung Quốc như thuyền cỏ mượn tên, trận Hoa Dung, trận Xích Bích… đã từng suýt xoa về tài mưu lược của một nhân vật nổi tiếng nào đó hay những lần công thành giao tranh quyết liệt giữa các nước Ngụy – Thục – Ngô thì giờ đây khi bước vào thế giới của Chân Tam Quốc Mobile bạn sẽ được trải nghiệm những trận Quốc chiến Công thành một cách chân thực hơn bao giờ hết.

Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng 0

Cụ thể cứ hai tuần liên tiếp game lại mở tính năng Quốc Chiến một lần, vào 12h00 thứ hai và kết thúc vào 20h30 thứ sáu. Lúc này người chơi có thể hành quân đến thành trì bất kỳ có trong bản đồ mà không cần phụ thuộc vào quốc gia, khi đánh bại tướng trong thành thì bạn mới có thể thực sự chiếm lĩnh nó.

Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng 1

Trong Quốc Chiến có hai hoạt động: Công thành và Thủ thành, dù công hay thủ đều có điểm khó của nó đòi hỏi người chơi phải xây dựng và nâng cấp đồng đều cơ sở hạ tầng và sức mạnh của binh lính.

Tính chiến thuật với bàn cờ vẫn được Chân Tam Quốc Funtap áp dụng trong tính năng Quốc chiến, nơi người chơi phải lựa chọn tướng mạnh nhất và hỗ trợ cho nhau hợp lý nhất để đưa vào đội hình ra trận.

Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng 2

Suy cho cùng đây vẫn là một hoạt động của tập thể, và việc phối hợp với đồng đội sẽ quan trọng hơn và chắc chắn đem đến nhiều điều thú vị hơn với việc một mình xung phong. Khi kết thúc Quốc Chiến, dựa vào phiếu chiến công mà đã nhận, bạn có thể sử dụng nó để đổi vật phẩm tại Hán Hiến Đế.

Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng 3

Có thể bạn muốn đọc thêm: Khi các “quân sư” trở lại thách đấu nhau trong game chiến thuật Chân Tam Quốc

Có thể thấy để có thể thu hút được lượng người chơi đông đảo sau gần 10 năm ra mắt thì ngoài tính năng Quốc chiến ra game mobile Chân Tam Quốc còn sở hữu hơn 12 tính năng khác như Lôi đài võ tướng; Lôi đài Quần hiệu; Huấn luyện Doanh; Đấu trường; Hoàng Cân xâm nhập; Bang Chiến…để người chơi tha hồ tìm hiểu và chọn lựa.

Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng 4

Được biết các hoạt động trên đều tạo được tính tương tác giữa các người chơi, bạn không còn phải tự kỷ chơi game vượt ải và làm nhiệm vụ. Thay vào đó người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm và chiến công thông qua những lần hợp tác chiến đấu với người ở trong Bang hội.

Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng 5

Việc gia nhập Bang hội là điều cần thiết vì đa số các điểm kinh nghiệm và chiến công qua các hoạt động của bang là khá nhiều. Đã thế trong shop bang hội có bán khá nhiều vật phẩm hay ho do người người trong bang bày bán, bạn có thể cân nhắc để mua vì chúng tương đối rẻ so với việc mua ở ngoài.

Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng 6

Sở hữu hệ thống phát triển tướng linh hoạt cùng nhiều hoạt động PvP mang quy mô hoành tráng, game Chân Tam Quốc Mobile gần như hội tụ đầy đủ các yếu tố để làm nên một tựa game thành công.

Trang chủ: https://chantamquoc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

The post Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng appeared first on 2Game.

Chân Tam Quốc Mobile tái hiện những trận Quốc chiến Công thành vô cùng hoành tráng
Đánh giá bài viết này!!!