CES XuHao: “Nếu thi đấu đúng sức thì CES sẽ nằm trong top 4”

445

CERBERUS Esports là một đội tuyển khá được kỳ vọng trước khi giải mùa xuân 2020 nhưng hiện tại thành tích của đội là chưa được như kỳ vọng của người hâm mộ. Sức ép là rất lớn lên các tuyển thủ CES, đặc biệt là người đi rừng trẻ Xuhao khi đây là mùa giải đầu tiên anh chàng này là chủ công ở vị trí đi rừng. Hôm nay, Liên Minh 360 đã có cuộc phỏng vấn với XuHao về tuần thi đấu then chốt sắp tới với cá nhân anh cũng như đội tuyển CERBERUS.

86728065_1527717310739913_4399634545196924928_o

Xin chào XuHao. Cảm ơn bạn đã nhận lời tham gia phần phỏng vấn của LM360. Cảm giác của bạn sau một tuần không thi đấu VCS như thế nào?

Xin chào mọi người cũng như những ai đang theo dõi các đội tuyển. Mình cảm thấy đây là khoảng thời gian cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cũng như sự an toàn của các tuyển thủ. Đồng thời giúp chúng mình có thêm nhiều thời gian để luyện tập tốt hơn.

Hiện tại sau 7 tuần thi đấu, bạn có nhận xét gì về màn trình diễn của bản thân không?

 Mình cảm thấy bản thân vẫn còn thiếu xót và chưa đóng góp nhiều cho team. Mình sẽ cố gắng luyện tập chăm chỉ để giúp team mang về thật nhiều chiến thắng.

CERBERUS là đội tuyển khá đăc biệt tại VCS khi trong thành phần ban huấn luyện có cả người Hàn Quốc (HLV Lee) lẫn người Việt (HLV Archie). Điều này có khiến việc tập luyện và trao đổi chiến thuật bị ảnh hưởng không?

Không. Vì bên cạnh thầy Lee còn có anh phiên dịch viên nên việc trao đổi giữa mọi người trong team không gặp quá nhiều khó khăn. Điều này còn có lợi vì giúp chúng mình học hỏi thêm nhiều thứ và nhận được nhiều kiến thức từ hai người thầy.

Lee In-Cheol

CES đánh khá tốt với các đội tuyển mạnh như Team Secret hay Dashing Buffalo nhưng lại thường vấp ngã trước các đối thủ như FTV, VGA. Đây là vấn đề về chiến thuật hay phong độ vậy?

Việc thất bại trước những đội tuyển đc đánh giá thấp chủ yếu là do team mình không có đc phong độ ổn định và sự tập trung trong trận đấu

Tuần này các bạn sẽ gặp đối thủ trực tiếp là DBL. Liệu cả đội đã có sự chuẩn bị như thế nào cho trận đấu then chốt này?

Tất cả những trận đấu còn lại đều là những trận đấu sống còn vì thế tụi mình đã chuẩn bị rất kĩ để đối đầu với DBL

Bạn là một người sử dụng khá nhiều vị tướng đi rừng trong mùa giải này nhưng người hâm mộ chưa từng chứng kiến Leesin của bạn. Có phải đây là vị tướng không phù hợp phong cách của bạn hay chỉ đơn thuần là do chiến thuật của đội?

Mình vẫn còn rất nhiều con bài tẩy đã chuẩn bị cho thời gian sắp tới và nếu Leesin thật sự thích hợp thì mình hoàn toàn có thể sử dụng

86696790_1527708864074091_2451897568297222144_o

Hiện tại thì DBL, EVOS, Team Secret hay cả Team Flash đang là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với CES. Vậy bạn dự đoán đâu sẽ là những cái tên sẽ ở trong trong top4 sau khi vòng bảng kết thúc?

Nếu thi đấu đúng sức thì CES sẽ nằm trong top 4 còn việc những đội tuyển còn lại thì rất khó để xác định được.

Cuối cùng. hãy gửi những lời chúc đến những người hậm mộ đang mong đợi các bạn trở lại, dù cho chỉ là thi đấu online?

Mình hy vọng mọi người vẫn luôn theo dõi và ủng hộ mình cũng như các tuyển thủ khác. Thi đấu online là biện pháp an toàn giúp cho cả tuyển thủ và khán giả đảm bảo tốt sức khoẻ. Vì vậy, mong rằng các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ các tuyển thủ, cũng như ban tổ chức.

Xin cảm ơn XuHao. Chúc bạn và đội tuyển Cerberus Esports sẽ có kết quả thuận lợi trong tuần này.

Cảm ơn LM 360 đã luôn đồng hành cùng tụi mình!

jb-intro-divider-2-600x22-1

HQ
🙂
CES XuHao: “Nếu thi đấu đúng sức thì CES sẽ nằm trong top 4”
Đánh giá bài viết này!!!