CES Archie: “FL vô cùng bất ổn đó chỉ là FL trước Tết Nguyên Đán, sau một kì nghỉ thì mình nghĩ sẽ có những thay đổi về mặt lối chơi. CES sẽ cần phải thi đấu tập trung khi đối đầu với FL. “

1424

Hiện tại, CES đang có kết quả 3-1 và chỉ đứng kém GAM Esports trên bảng xếp hạng. Tuần này, CES sẽ chỉ có 1 trận đấu với đối thủ đang không có phong độ cao là Team Flash. Vậy hãy cùng xem HLV Archie của CES nói gì trước tuần thi đấu thứ 3 này.

_MG_9517

Xin chào Archie. Cảm ơn anh đã nhận lời phỏng vấn của Liên Minh 360. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thì VCS sẽ trở lại dưới hình thức thi đấu online. Vậy thì CES đã có sự chuẩn bị như thế nào cho việc này?

Do đợt rồi cả team nghỉ nhiều hơn các team khác đợt Tết nguyên đán này, cả team thống nhất với nhau sẽ nghỉ ít hơn và tập trung sớm để luyện tập cùng nhau.

Hiện tại, CES đang có thành tích 3-1 và tạm đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đây có phải kết quả khiến anh hài lòng không?

Nếu như không xảy chân ở trận thua 1-2 trước SGB thì CES đã có 1 kết quả tốt hơn hiện tại rồi. Nhưng dù sao mình cũng tạm hài lòng với kết quả này.

IMG_9119

Trong những trận đấu gần đây, CES đã có sự thay đổi khá đáng chú ý khi đội trưởng RonOP phải nhường vị trí cho Hieu3. Có lý do nào cho việc thay người này không?

Ở những mùa giải trước, việc RonOP thi đấu thường xuyên nên Hieu3 chưa có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Chính vì đó, BHL cũng sẽ tạo điều kiện cho tất cả thành viên trong mùa giải này.

Đối thủ sắp tới của CES sẽ là đương kim vô địch – Team Flash. Anh nghĩ sao về đối thủ này? Liệu có phải là một trận đấu dễ dàng cho CES khi FL đang vô cùng bất ổn?

FL vô cùng bất ổn đó chỉ là FL trước Tết Nguyên Đán, sau một kì nghỉ thì mình nghĩ sẽ có những thay đổi về mặt lối chơi. CES sẽ cần phải thi đấu tập trung khi đối đầu với FL.

Cảm ơn Archie về phần phỏng vấn. Chúc anh và CES sẽ có kết quả thuận lợi ở chặng đường sắp tới của VCS.

HQ
🙂
Rate this post
Rate this post