Cập nhật tướng: Taric – Tấm Khiên Valoran LMHT

54112

Cập nhật làm lại tướng: Taric – Tấm Khiên Valoran Liên Minh Huyền Thoại

Con đường lên Đỉnh Targon rất gian nan và đầy chông gai, nhưng cuối cùng, Taric cũng đã tìm thấy được thứ mình cần…

Kỹ Năng Taric – Tấm Khiên Valoran

Nội Tại: Can Đảm

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-1-compressed

Mỗi khi dùng một kỹ năng, Taric gia tăng sức mạnh của hai đòn đánh thường tiếp theo. Anh ta đánh nhanh hơn, gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

Q: Ánh Sáng Tinh Tú

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-2-compressed

Taric hồi máu cho bản thân và tất cả đồng minh xung quanh dựa theo số điểm cộng dồn Ánh Sáng Tinh Tú. Taric tích trữ cộng dồn theo thời gian, tối đa ba điểm.

W: Pháo Đài Kiên Cố

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-3-compressed

Tất cả kỹ năng của Taric đều được dùng đồng thời từ anh ta và đồng minh được liên kết.

Nội Tại: Pháo Đài Kiên Cố sẽ gia tăng thêm giáp cho Taric.

Chủ Động: Taric liên kết cùng một đồng minh, che chắn cho họ khỏi một lượng sát thương nhất định. Pháo Đài Kiên Cố sẽ tồn tại đến khi anh ta dùng nó lên một đồng minh khác, hoặc cả hai đứng cách nhau quá xa khiến cho liên kết này bị phá vỡ.

E: Chói Lóa

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-4-compressed

Sau khi chờ một thời gian ngắn, Taric bắn ra sóng năng lượng Thượng Giới theo hướng chỉ định, làm choáng mọi kẻ địch trúng phải.

R: Vũ Trụ Rạng Ngời

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-5-compressed

Taric kêu gọi các vì sao bảo vệ. Sau khi chờ một khoảng thời gian vừa, anh ta và tất cả đồng minh xung quanh trở nên không thể bị tổn thương trong vài giây.

Đi Đường Taric – Tấm Khiên Valoran

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-6-compressed

Taric là nhân vật tâm điểm trong giai đoạn đi đường, không phải chỉ vì vẻ ngoài rạng rỡ của anh ta đâu nhé. Sử dụng Chói Lóa một cách thông minh sẽ đem lại cho Taric cơ hội áp sát và sử dụng hai đòn đánh cường hóa. Can Đảm tăng sát thương đồng thời cũng giảm không ít thời gian hồi chiêu, giúp anh ta có thể nhanh chóng làm choáng thêm lần nữa. Đập đối thủ một hai cái, rồi lùi về nơi an toàn để hồi máu bằng Ánh Sáng Tinh Tú, đó là sự khó chịu của Tấm Khiên Valoran.

“Pháo Đài Kiên Cố sẽ nâng cao độ đa dụng, độ tùy biến và cả độ nguy hiểm của anh ta lên một tầm mới…”

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-7-compressed

Giao Tranh Taric – Tấm Khiên Valoran

Taric sở hữu nhiều công cụ để kiểm soát mục tiêu trung lập: độ chống chịu vốn có và những kỹ năng giao tranh Pháo Đài Kiên Cố. Chẳng hạn, anh ta có thể chặn đội địch tiến vào rồng, đỡ mọi chiêu cấu rỉa với lá chắn của Pháo Đài Kiên Cố cùng lượng máu lớn. Tướng đi rừng địch muốn tìm cơ hội Trừng Phạt sẽ phải đối đầu cùng Chói Lóa, thứ nếu trúng đích sẽ rất có thể cho đội của Taric một điểm hạ gục, rồi một điểm rồng nữa. Mặt khác, nếu đội của Taric chậm chân hơn, anh ta cùng tướng đi rừng xông vào, dùng Ánh Sáng Tinh Tú để giữ cả hai sống sót đồng thời Pháo Đài Kiên Cố kết hợp Chói Lóa sẽ tạo ra một vùng làm choáng Pháo Đài Kiên Cố.

“Nếu sử dụng đúng lúc, Vũ Trụ Rạng Ngời đủ khả năng biến mọi sai lầm thành một pha trên cơ hoàn hảo.”

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-8-compressed cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-9-compressed

Giao Tranh Tổng Taric – Tấm Khiên Valoran

Có nhiều lựa chọn cho Taric khi hai đội quyết định lao vào nhau. Đầu tiên là vai trò che chắn tuyến sau thường thấy của hỗ trợ. Taric bám lấy xạ thủ, bảo vệ họ bằng những kỹ năng của mình, trong lúc dùng Pháo Đài Kiên Cố để tiếp ứng cho tuyến trước. Nếu không, anh ta có thể tiên phong xông lên và dùng Pháo Đài Kiên Cố cho đồng minh tuyến sau. Nhìn chung, Taric luôn bị đặt vào tình huống phải đưa ra những quyết định khó khăn. Chẳng hạn, anh ta có thể cứu đồng đội bằng Ánh Sáng Tinh Tú hoặc Vũ Trụ Rạng Ngời, nhưng nếu cứu sát thủ, anh ta sẽ phải bỏ qua xạ thủ nếu họ gặp rắc rối. Tương tự, Taric có thể dùng Chói Lóa để làm choáng sát thủ địch định áp sát tuyến sau, và điều đó sẽ lấy mất đi cơ hội hạ gục kẻ thấp máu đang chạy khỏi đồng minh liên kết của anh ta. Tóm lại, Taric có tác động rất lớn trong giao tranh tổng, những lựa chọn của anh ta thường quyết định ai sẽ gục ngã và ai còn đứng vững.

“Taric có tác động rất lớn trong giao tranh tổng, những lựa chọn của anh ta thường quyết định ai sẽ gục ngã và ai còn đứng vững.”

cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-10-compressed cap-nhat-tuong-taric-tam-khien-valoran-lmht-11-compressed

Đăng bởi Game2T

Cập nhật tướng: Taric – Tấm Khiên Valoran LMHT
Đánh giá bài viết này!!!