“Cạn lời” với kiểu bày đồ ra bán trong Võ Lâm Returns

5251

Hóa ra game thủ sẽ được ngồi kín thành Biện Kinh để bán đồ theo một cách kỳ cục như vậy.

Như chúng ta đã biết, từ trước đến nay, ngồi thành treo shop là một trong những tính năng không thể thiếu khi chơi game online, đặc biệt là những game nhập vai kiếm hiệp. Nhờ có nó, thế giới ảo của game thủ Việt trông giống như một xã hội thu nhỏ, đa màu đa sắc hơn. Cứ mỗi tối, tại các thành trì lớn đều tấp nập người mua, kẻ bán, vẽ nên một bức tranh “chợ trời” sầm uất vui chưa từng thấy.

Tưởng chừng như ngồi thành treo shop chỉ có nhiêu đó thì khi gia nhập vào Võ Lâm Returns, game thủ sẽ được chứng kiến nhiều màn “bá đạo” hơn nữa.

Pet thay chủ nhân ngồi thành treo shop

Nếu như ở các game online đời đầu buộc game thủ phải đưa ra sự chọn lựa giữa log acc clone hay dùng acc chính để ngồi thành treo shop thì với Võ Lâm Returns, bài toán “khó nhằn” đó đã được tựa game này tối ưu hóa bằng việc thiết lập hệ thống treo quầy bày chợ vừa quen vừa lạ. Người chơi chỉ cần mở giao diện bày bán, chọn đồ không khóa và chọn bán bằng vàng hay KNB. Sau đó, chẳng có sau đó nữa đâu, mọi thứ còn lại đã có Pet lo.

1Cảnh người chơi ngồi thành treo shop chồng chất lên nhau chật kín các khu an toàn trong thành trì sẽ được tái hiện lại ở Võ Lâm Returns

Tức là, Pet trong Võ Lâm Returns sẽ đảm nhiệm trọng trách cao cả là ngoan ngoãn giúp chủ nhân ngồi thành treo shop, còn người chơi có thể thoải mái cắm máy train level, tham gia các trận PK đẫm máu hoặc lập đội kéo nhau đi săn Boss farm đồ cả ngày cả đêm mà chẳng cần phải lăn tăn hay đắn đo gì nữa.

Treo shop cả buổi nhưng chẳng bị tính thuế

Còn nhớ, ngày trước chơi game online, muốn ngồi thành treo shop là người chơi phải chấp nhận chịu mất phí để thuê mặt bằng. Chỗ ngồi nào càng “đắt địa”, thuế thu sẽ càng mắc. Điều này đã từng khiến nhiều game thủ cảm thấy ức chế và tiếc “đứt ruột” khi phải “cúng” tiền cho cái lão mang họ “Thu” tên “Thuế” mà mình chưa bao giờ được dòm mặt.

Việc nói không với thu thuế sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các “con buôn” cơ hội kinh doanh trong Võ Lâm Returns

Thấu hiểu được nỗi niềm đó, Võ Lâm Returns đem đến cho người chơi một “chợ trời” vô cùng “chất lừ” và công bằng khi xóa bỏ quy định thu thuế bán hàng. Thay vào đó, game thủ có thể tự do ngồi thành treo shop “free”. Số tiền hoặc KNB nhận được từ việc bán các món đồ trong game đều được hoàn trả vẹn nguyên, chẳng hề vơi đi tí nào. Cũng từ đây, người chơi có thể an tâm phiêu bạt giang hồ, tha hồ gom đồ xịn về rao bán trên kênh thế giới để kiếm

Và còn nhiều cái bất ngờ…

Một điểm cộng khác cho ngồi thành treo shop của Võ Lâm Returns chính là người chơi có thể nhập nội dung mời chào và rao kênh thế giới để quảng cáo quầy hàng kèm tọa độ của mình. Nhờ đó, người chơi khác có thể sử dụng thổ địa phù, trực tiếp di chuyển đến vị trí quầy chỉ trong chớp mắt mà chẳng sợ bị tranh mất đồ xịn giá hời. Ngoài ra, ngay cả khi người chơi đã offline vẫn có thể cho pet ngồi thành treo shop bán buôn bình thường, tiền cứ thế rơi “ào ào” vào túi.

3Chỉ cần thông báo tọa độ treo quầy, những game thủ nào muốn mua đều có thể tới “hốt” nhanh, gọn, lẹ

Đặc biệt hơn, ngoài tính năng ngồi thành treo shop, Võ Lâm Returns còn có tính năng giao dịch trực tiếp với người chơi khác trong server. Như vậy, phải chăng thiên đường của dân farm đồ, farm vàng cùng giấc mơ trở thành “con buôn” chính hiệu, tập tành kinh doanh nuôi mộng trở thành đại phú hào trong Võ Lâm Returns sẽ chỉ nằm trong tầm tay?

Tạm kết

Theo đó, Võ Lâm Returns được phát hành bởi SohaGame, sẽ ra mắt trong tháng 11 năm nay. Đây là tựa game sở hữu lối chơi kinh điển và cảm xúc gợi nhớ về các game online thời kỳ đầu gần như được tái hiện trọn vẹn nhất. Và nếu như bạn là dân PK, “con buôn” hay chỉ đơn giản là yêu thích những tựa game hội tụ đầy đủ các yếu tố của MMORPG đúng nghĩa thì có lẽ Võ Lâm Returns sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Game thủ có thể theo dõi và cập nhật thêm thông tin về Võ Lâm Returns tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns

Đăng bởi Game2T

“Cạn lời” với kiểu bày đồ ra bán trong Võ Lâm Returns
Đánh giá bài viết này!!!