Cách Combo Zed cực chuẩn trong LMHT

5054132

Hướng dẫn cách combo Zed ảo diệu trong LMHT

zed-banner

Zed – Chúa tể bóng đêm

Là một vị tướng sở hữu khả năng biến ảo khôn lường, những pha highlights của Zed luôn khiến bạn phải trầm trồ kinh ngạc. Zed sở hữu ngoại hình lạnh lùng của một sát thủ luôn là một đỉnh cao để người chơi nâng cấp kỹ năng của mình. Sau đây Game2T sẽ hướng dẫn cách combo Zed cực kỳ đơn giản trong LoL.

Ưu điểm của Zed:

– Không dùng năng lượng.
– Rỉa máu và đẩy đường tốt.
– Dồn sát thương và rút về hiệu quả.

Nhược điểm khi chơi Zed:

– Cực yếu khi thọt.
– Dấu Ấn Tử Thần (R) dễ bị khắc chế.
– Yêu cầu trình độ cá nhân tốt.

Bộ chiêu thức của Zed – Chúa tể bóng đêm:

Zed Nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu:

khinh-thuong-ke-yeu-zed

Khi Zed tấn công vào những kẻ địch còn dưới nửa cây máu sẽ gây thêm sát thương phép. Không có tác dụng liên tục lên một mục tiêu.

Zed Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q):

phi-tieu-sac-lem-zed

Zed ném phi tiêu về hướng đã chọn gây sát thương vật lý vào kẻ địch đầu tiên trúng phải và giảm sát thương lên kẻ địch thứ 2. Phân Thân Bóng Tối: Bóng cũng ném phi tiêu ra nhưng lượng sát thương ít hơn và có hồi lại nội năng nếu trúng đích.

Zed Phân Thân Bóng Tối (W):

phan-than-bong-toi-zed

Nội tại: Zed tăng thêm sát thương vật lý.
Kích hoạt: Zed tạo ra một cái bóng vào vị trí đã chọn tái sử dụng để hoán đổi vị trí.

Zed Đường Kiếm Bóng Tối (E):

duong-kiem-bong-toi-zed

Zed xoay kiếm ra xung quanh gây sát thương vật lý đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối (W). Phân Thân Bóng Tối: Bóng cũng sẽ có hành động như Zed và làm chậm kẻ địch trúng phải. Nếu trúng phải từ cả Zed và bóng thì sẽ tăng thêm thời gian làm chậm và Zed được nhận thêm nội năng.

Zed Dấu Ấn Tử Thần (R):

dau-an-tu-than-zed

Zed rơi vào trạng thái vô định trong một khoảng thời gian ngắn sau đó biến ra phía sau tướng địch được chọn đồng thời tạo ra một chiếc bóng sau đó dấu ấn sẽ nổ gây sát thương tùy thuộc vào lượng sát thương Zed gây ra trong thời gian này.

Cách combo Zed hiệu quả trong mùa 5:

Combo khi đi đường:

Dùng Phân Thân Bóng Tối (W) lại gần mục tiêu > Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) > Đường Kiếm Bóng Tối (E) > có thể dùng Phân Thân Bóng Tối (W) biến lên để đánh thêm > Thiêu Đốt nếu thấy đủ sát thương tuy nhiên đừng làm thế khi có đồng đội đối phương gần đó vì Phân Thân Bóng Tối (W) là kỹ năng bọ chạy của Zed.

Combo dồn sát thương:

Dấu Ấn Tử Thần (R) > Đường Kiếm Bóng Tối (E) > Phân Thân Bóng Tối (W) vào phía đường rút của mục tiêu > Gươm Của Vua Vô Danh > Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) > Tiến hành đổi bóng với Phân Thân Bóng Tối (W) > Đánh thường để gây thêm sát thương > tái kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần (R) để rút về. Khi thấy dấu xoay trên đầu kẻ địch thì chứng tỏ đã có đủ sát thương để giết kẻ địch lúc đấy có thể biến bóng về được rồi.

Điều quan trọng nhất khi chơi Zed là làm chủ vị trí bóng của mình để tạo bất ngờ cho kẻ địch.

Còn đây là clip Pentakill Zed :

Thế còn cách combo Zed của bạn, bạn có thể chia sẽ cho Game2T và các người chơi LMHT bằng các comment bên dưới.

Đến đây là đã kết thúc bài viết cách combo Zed rồi. Mọi thắc mắc cũng như góp ý xin hãy comment ở dưới bài viết Game2T.com rất mong nhận được sự phản hồi từ các bạn để cùng nhau phát triển những hướng dẫn ngày một tốt hơn.

Còn đây là cách lên đồ Zed để các bạn tham khảo thêm về vị tướng này.

Chúc các bạn thành công trong đấu trường công lý.

Đăng bởi Game2T