Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Zill Mùa 8 2018: Rừng

20292

Lịch sử kể rằng nhiều anh hùng đã thoát khỏi sự kiểm soát của lực hấp dẫn và bay lên không trung. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã có thể thoải mái bay lượn tự do như những chú chim bởi sự xuất hiện của Zill, mối nguy hiểm tiềm ẩn trên bầu trời. Là hiện thân của sức mạnh tự nhiên, Zill tàn phá cơ chế phòng thủ của đối phương mạnh mẽ như bão và cũng nhẹ nhàng, đau đớn tới thấu xương như một ngọn gió.

tướng zill Trong cuộc chiến vĩ đại, Zill đã ra tay diệt trừ hàng tá quỷ dữ. Những chiến tích xuất sắc và vang dội đã giúp Zill giành lấy đỉnh cao danh vọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không ai hiểu tại sao ông lại từ chối danh hiệu Người bảo vệ Khu Rừng Hắc Ám. Đơn giản, Zill nói rằng vinh quang là không phù hợp với bản chất tự do của mình.

tướng zill

Tương truyền rằng trong Liên Quân Mobile xuất hiện cơn bão nào là nơi đó có Zill với khả năng xuất quỷ nhập thần của mình. Zill là một vị tướng có khả năng hồi chiêu hai khi đánh thường và ulti biến mất giống như Murad và gây ra một lượng sát thương cực lớn lên mục tiêu trúng phải, độ cơ động của Zill cũng khá cao và dư sức cân tay đôi với những vị tướng sát thủ khác, Zill là vị tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu cách lên đồ, cách chơi, cách xây dựng bảng ngọc của Zill mùa 8 2018 nhé.

Bộ kỹ năng của Zill

bão tố Bão tố

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

phong đao Phong đao

Năng lượng tiêu hao: 65

Hồi chiêu: 8 giây

Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

phong độn Phong độn

Năng lượng tiêu hao: 70

Hồi chiêu: 12.5 giây

Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

phong ba Phong ba

Năng lượng tiêu hao: 120

Hồi chiêu: 40 giây

Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Thứ tự nâng chiêu

thứ tự nâng chiêu zill

Bảng ngọc bổ trợ Zill mùa 8 2018: Rừng

bảng ngọc bổ trợ zill

Zill là một vị tướng pháp sư thuần túy trong vai trò đi rừng. Vì thế, anh chàng này rất cần gia tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật và các chỉ số hỗ trợ Zill gây sát thương khủng. Bảng ngọc trên sẽ gia tăng công phép, khả năng hút máu phép và khả năng giảm hồi chiêu tốt để Zill có thể gây ra một lượng sát thương khủng đầu trận.

Ngọc Đỏ III Công phép +5.3: Tập trung gia tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần sẽ hỗ trợ Zill farm quái rừng nhanh hơn và cấu máu hiệu quả hơn.

Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%: Trong những viên ngọc xanh này, nó không chỉ gia tăng một lượng sức mạnh phép thuật, mà còn gia tăng khả năng hút máu phép để giúp vị tướng này trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: Bộ kỹ năng của Zill bao gồm những chiêu thức bá đạo có thể gây ra một lượng sát thương lớn. Vì thế, giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Zill liên tục xã kỹ năng.

Cách chơi Zill mùa 8 2018: Rừng

Phép bổ trợ Rừng của Zill

trừng trị TRỪNG TRỊ

Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho tướng đi rừng, bao gồm Zill. Phép bổ trợ này giúp Zill càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung giao tranh sớm để chiếm lấy lợi thế.

Cách chơi Zill đầu game

Thường thì Zill sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể.

PHONG ĐAO kết hợp với PHONG ĐỘN gây sát thương rất lớn, dùng nó để dọn rừng cũng như tấn công đối phương khi có cơ hội.

Bạn có thể di chuyển cực kì cơ động với PHONG ĐỘN. Để ý nội tại sau khi tích được 3 dấu ấn giông tố. Bạn chỉ cần đánh thường là PHONG ĐỘN được hồi. Bạn sẽ di chuyển cực kì cơ động trong rừng mình. Rừng đối thủ hoặc ra gank nhé!

Cách chơi Zill giữa và cuối game

Nhờ Cung Thợ Săn bổ sung đến 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng Hắc Ám, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Về Combo, Zill thường sử dụng: PHONG ĐAO làm chậm -> PHONG ĐỘN tiếp cận mục tiêu -> PHONG BA -> kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường và sẽ hồi lại PHONG ĐỘN -> PHONG ĐỘN để đuổi theo hoặc nếu yếu máu thì chuồn.

Nhờ PHONG ĐỘN mà Zill cực kì cơ động. Nên các bạn hãy cố gắng gank và cướp rừng thật nhiều nhé!

Nhờ khi sử dụng PHONG BA thì tướng địch không thể cham vào bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội.

Xác định mục tiêu quan trọng nhất đội hình đối phương, dùng Combo tiếp cận và dứt điểm hắn.

Cách lên đồ Zill mùa 8 2018: Rừng

gươm loki GƯƠM LOKI

+120 Công phép

+10% Hồi chiêu

Nhận Tê cóng

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất

Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+45% Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 8 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

giày kiên cường GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

gươm tận thế GƯƠM TẬN THẾ

+200 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

vương miện hecate VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

trượng băng TRƯỢNG BĂNG

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

sách thánh SÁCH THÁNH

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Zill là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép nên các nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của kẻ địch là mục tiêu hàng đầu của Zill trong các pha giao tranh tổng.

Những cách lên đồ trên được bọn mình tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt. Nếu bạn có cách lên đồ khác hay hơn, hãy comment bên dưới nhé.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ cùng vị tướng Zill này.

Bài viết Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Zill Mùa 8 2018: Rừng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Hướng Dẫn Gamer Việt.

Rate this post
Rate this post