Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Florentino Mùa 9 2019: TOP, Rừng

3827

Giới thiệu về Florentino vị tướng mới trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Fiora “là một trong những tay kiếm đáng sợ nhất vùng Valoran, Fiora nổi tiếng với kĩ năng dùng kiếm với thái độ khinh khỉnh và đầy xảo trá của mình. Sinh ra trong gia đình nhà Laurent thuộc vương quốc Demacia, Fiora tiếp quản gia tộc từ tay cha mình dưới vết nhơ gần như hủy hoại toàn bộ thanh danh. Và Fiora cố gắng hết sức để khôi phục lại danh dự của gia đình cũng như đem đến lẽ phải tại vương quốc Demacia rộng lớn”. Cô nàng này là một kiếm sĩ tầm trung. Sở hữu bộ kỹ năng đơn giản, dễ đoán. Team phát triển Liên Quân Mobile – Arena of Valor có lẽ đã chọn Fiora làm nguồn cảm hứng để phát triển… Florentino.

cách lên đồ florentino

Việc Timi học hỏi phong cách tạo hình và kỹ năng chiến đấu của dàn tướng trong LMHT, rồi đưa chúng vào Liên Quân Mobile không phải là hiếm. Mà gần đây nhất là Amily Toái Tâm Cước “na ná” Camille. Vị tướng này là một sát thủ quyền cước, có điểm chung với Camille của LMHT khi sở hữu sức mạnh theo thiên hướng đấu sĩ/ cảm tử. Cách đây vài ngày, Florentino đã hiện diện ở máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile. Vị tướng này có tạo hình gốc mang phong cách Ngự Lâm Quân phương Tây với kỹ năng chiến đấu của một kiếm sĩ. Kết hợp với cái tên rất Châu Âu nên khá nhiều người chơi Liên Quân Mobile và cả LMHT khi chiêm ngưỡng Florentino sẽ liên tưởng tới ngay Fiora.

cách lên đồ florentino

Florentino sở hữu bộ kỹ năng phục vụ tối đa hiệu quả cho những cú lướt, áp sát chớp nhoáng. Nhờ nội tại Xuất Chúng, Floretino mỗi khi rời khỏi giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp lướt tới hướng chỉ định.

cách lên đồ florentino

Bộ chiêu thức của vị tướng đấu sĩ kiêm sát thủ này khá dị, với cơ chế “ném hoa – nhặt hoa” vô cùng khó nắm bắt. Rõ ràng, với mức độ khó cao này thì người chơi Florentino sẽ phải tập luyện rất nhiều.

Florentino là vị tướng càng đánh càng mạnh và gánh team là một điều rất dể dàng đối với các game thủ. Tuy nhiên, vị tướng này rất khó đánh. Vì thế, hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu và khám phá cách lên đồ, cách chơi, cách xây dựng bảng ngọc cho Florentino mùa 9 của các cao thủ để làm chủ trận đấu nhé!

Hướng Dẫn Cách Tăng Kỹ Năng Florentino Mới Nhất

Bộ kỹ năng Florentino

xuất chúng

Xuất chúng

Đột kích: Florentino khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp lướt tới kẻ địch, gây thêm 80 + (8 mỗi cấp) (+ 1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy kẻ địch 70% trong 0.5 giây. Đòn đánh thường tiếp theo đó sẽ được tăng 20% sát thương. Đột kích trúng tướng địch giúp Florentino hồi 85 + (7 mỗi cấp) (+ 1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Kiếm bộ: Sau khi tung Đột kích, Florentino sẽ lướt một đoạn ngắn, miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế. Lướt xong Florentino được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

Nội tại của Florentino: Xuất chúng sau khi thoát khỏi giao tranh, đòn đánh thường của anh sẽ được cường hóa thêm sát thương vật lý đồng thời làm chậm 70% tốc độ của nạn nhân trong 0,5s, khiến cho đòn đánh thường kế tiếp tằng 20% sát thương trong tức khắc, đòn đánh này nếu trúng địch sẽ hồi cho anh 1 lượng máu tùy theo cấp tướng, sau đó anh có thể lướt 1 khoảng ngắn và trở nên miễn nhiễm khống chế đồng thời tăng 50% tốc chạy trong 0,5s.

– Khả năng hồi máu cực tốt với lượng sát thương gây ra từ đòn đánh, càng đánh càng hồi máu khiến cho Florentino có thể solo 1vs1 với bất kì vị tướng nào mà không lo sợ kèm thêm khả năng miễn nhiễm khống chế linh hoạt để thoát khỏi giao tranh trong tức khắc.

chiêu xuất chúng

hào hoa

Hào hoa

Hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây

Nội năng: 20

Florentino phóng hoa vào kẻ địch, gây 280/320/360400/440/480 (+ 1.2 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, làm choáng địch trong 0.75 giây.

Dùng trúng địch sẽ tạo ra ba đoá hoa trong 5 giây. Nhặt hoa sẽ giúp Florentino hồi 100 nội năng, đồng thời khiến đòn đánh kế tiếp Đột kích và hoàn lại hồi chiêu của Thưởng hoa.

Hào hoa kĩ năng thứ 1 của Florentino ném đóa hoa về phía nạn nhân làm choáng kẻ địch trong 0,75s, khi trúng kẻ địch sẽ phân tán thành 3 bông hoa tồn tại trong 5s với mỗi bông lượm được sẽ hồi lại 1 lượng nội năng đáng kể và hồi lại skill thứ 2 của mình.

– Kĩ năng khống chế kẻ địch và hồi lại số nội năng đã sử dụng, kết hợp với nội tại để phi vào kẻ địch khiến cho anh trở nên cơ động hơn.

chiêu hào hoa

thưởng hoa

Thưởng hoa

Hồi chiêu 4 giây.

Nội năng: 100

Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm sát thương chuẩn bằng 4% + (0.01 công vật lý cộng thêm) máu tối đa kẻ địch. Khi kết thúc chiêu có thể tung Kiếm bộ, nếu trúng tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa

Thưởng hoa: gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý

Hộ hoa: gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý và hất tung 0.75 giây

Khai hoa: tung kiếm hai lần gây 250/300/350/400/450/500 sát thương vật lý mỗi kiếm

Thưởng hoa kĩ năng thứ 2 của Florentino tung 3 nhát kiếm vào nạn nhân, nhát 1 Thưởng hoa: gây ra 1 lượng sát thương cực lớn, nhát 2 Hộ hoa hất tung kẻ địch, nhát 3 khai hoa gây double sát thương lên nạn nhân. với 1s giảm thời gian hồi chiêu Hào hoa khi trúng kẻ địch.

– Kĩ năng này khá khó và lượng nội năng tiêu hao là cực kì nhiều, khi kết hợp với nội tại khả năng truy đuổi khống chế kẻ địch sẽ trở nên dễ dàng hơn.

chiêu thưởng hoa

tài hoa

Tài hoa

Hồi chiêu 35/30/25 giây

Nội năng 0

Florentino lướt đến phía trước, Quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu. Trong 5 giây kế tiếp, Florentino gây thêm 20% sát thương lên mục tiêu, đồng thời giảm giáp kẻ đó 15/20/25%.

Suốt thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi khống chế và miễn 50% sát thương từ những kẻ địch không bị Quyết đấu.

Nếu hạ gục mục tiêu, Florentino nhận 20 công vật lý vĩnh viễn, cộng dồn 10 lần.

Tài hoa kĩ năng thứ 3 của Florentino lướt đến để lại 1 dấu ấn trên kẻ địch, gây thêm sát thương và giảm giáp của nạn nhân, đồng thời miễn nhiễm với mọi trạng thái khống chế và giảm thêm 50% sát thương từ những kẻ địch khác. Đặc biệt nếu kết thúc nạn nhân trong thời gian đó sẽ được cộng thêm 20 công vật lý tối đa 10 lần.

– Đây là một skill vô cùng cơ động cũng như sát thương chủ lực của Florentino, nó giúp tăng hiệu ứng gây ra 1 lượng sát thương cực lớn với mục tiêu, giúp truy đuổi và cũng có thể trốn chạy một cách nhanh chóng, vượt qua được mọi địa hình, tường rào.

chiêu tài hoa

Video hướng dẫn bộ kỹ năng cực kỳ dị của Florentino

Thứ tự nâng chiêu của Florentino

thứ tự nâng chiêu florentino

Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành cho Florentino Siêu Mạnh

Đấu sĩ Florentino có khả năng cấu rỉa cực kì đáng sợ nhờ Xuất chúng, Thưởng hoa và Tán hoa thế nên các Kiện Tướng hãy chọn cho anh những viên ngọc mang tính chất tấn công cực mạnh như sau:

Bảng Ngọc Bổ Trợ Florentino mùa 9 2019: TOP

bảng ngọc bổ trợ florentino

Ngọc đỏ cấp III Công vật lý / Xuyên giáp: Là một Đấu Sĩ gây sát thương vật lý, Florentino sẽ muốn có khả năng xuyên giáp để gây được sát thương càng lớn càng tốt

Ngọc tím cấp III Tốc chạy/Công vật lý: Florentino mặc dù phải đánh thường liên tục, nhưng anh ta có khả năng tấn công liên tục nhờ nội tại thế nên lấy tốc chạy để di chuyển mượt mà và công vật lý sẽ hiệu quả hơn

Ngọc xanh cấp III Công vật lý/ Xuyên giáp: Lượng sát thương vật lý của Florentino là vô cùng kinh khủng, thế nên anh ta nên có càng nhiều xuyên giáp càng tốt để tối đa hoá được sát thương đầu ra của mình. Và làm gì còn viên ngọc nào cho xuyên giáp nhiều hơn ngọc xanh cấp III Công vật lý / xuyên giáp đúng không?

Với toàn bộ bảng ngọc này, Florentino sẽ có khoảng 100 xuyên giáp ngay từ cấp độ, xiên ai người đấy chết.

Bảng Ngọc Bổ Trợ Florentino mùa 9 2019: Rừng

bảng ngọc bổ trợ florentino rừng

Ngọc đỏ cấp III Công vật lý / Xuyên giáp: Là một Đấu Sĩ gây sát thương vật lý, Florentino sẽ muốn có khả năng xuyên giáp để gây được sát thương càng lớn càng tốt

Ngọc tím cấp III Tốc đánh/Tốc chạy: Khác với đi đường, khi các Kiện Tướng có quyền lựa chọn thời điểm để trao đổi sát thương. Florentino khi đi rừng sẽ phải tấn công liên tục, và tốc đánh sẽ giúp tốc độ dọn rừng của anh ta nhanh hơn đáng kể. Lên cấp 4 trước đối thủ một bãi thôi cũng là cả một vấn đề!

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu: Một điểm khác biệt nữa của Florentino Đi Rừng là anh ta sẽ cần có càng nhiều giảm hồi chiêu càng tốt, để phục vụ cho những màn truy đuổi liên tục nhờ Thưởng hoa – Tán hoa của mình. Nếu không đánh sai thì các Kiện Tướng gần như có thể ném hoa – nhặt hoa – ném hoa liên tục!

Cách lên đồ Mùa 9 Mạnh Nhất cho Florentino

Cách lên đồ Florentino mùa 9 2019: TOP DAME

thương longinus THƯƠNG LONGINUS

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

giày thuật sĩ GIÀY THUẬT SĨ

+15% Giảm hồi chiêu

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

phức hợp kiếm PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

kiếm fafnir KIẾM FAFNIR

+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

nanh fenrir NANH FENRIR

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

giáp hộ mệnh GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Cách lên đồ Florentino mùa 9 2019: TOP TANK

áo choàng thần ra ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

[Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

giày thuật sĩ GIÀY THUẬT SĨ

+15% Giảm hồi chiêu

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

thương longinus THƯƠNG LONGINUS

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

áo choàng băng giá ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

hercule thịnh nộ HERCULE THỊNH NỘ

+180 Giáp

+150 Giáp phép

+50 Công vật lý

[Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất

Cuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

giáp hộ mệnh GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Cách lên đồ Florentino mùa 9 2019: Rừng

kiếm truy hồn KIẾM TRUY HỒN

+ 40 Công vật lý

+ 6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

Săn linh hồn: Gây thêm (300 + cấp*20) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 7% công vật lý ( chỉ có tác dụng khi cận chiến) (30 giây Thời gian hồi chiêu)- Nội tại duy nhất

giày kiên cường GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

thương xuyên phá THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

phức hợp kiếm PHỨC HỢP KIẾM

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

kiếm fafnir KIẾM FAFNIR

+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

nanh fenrir NANH FENRIR

+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Hướng Dẫn Cách chơi Florentino Chuẩn Nhất

Florentino có khả năng cấu rỉa rất khó chịu nhờ nội tại và chiêu 1 + 2

Chiêu 2 và nội tại của Florentino yêu cầu khả năng điều khiển cực tốt. Các bạn nên luyện tập trước trong phòng tập nhé

Chiêu cuối cho Florentino khả năng chống chịu rất khó tin. Cân nhắc dùng nó để sống lâu trong giao tranh hoặc nhận thêm công vật lý nhé.

Tham Khảo Cách Chơi Florentino Của Các Game Thủ nhé

Bài viết Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Florentino Mùa 9 2019: TOP, Rừng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Hướng Dẫn Gamer Việt.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Florentino Mùa 9 2019: TOP, Rừng
Đánh giá bài viết này!!!