Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất

4272

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, ngọc bổ trợ Grakk mùa 8

Grakk là vị tướng đỡ đòn mang thiên hướng đỡ đòn mà mang đột biến trong team lợi hại bậc nhất liên quân với khả năng kéo đối thủ về team mình cùng đồng đội hạ gục nhanh đối phương. Tuy vậy cũng là con dao 2 lưỡi , nếu kéo tướng đỡ đòn về team hắn sẽ sử dung các kĩ năng khống chế hoặc gây các sát thương vào tướng chủ lực của mình thì combat chắc chắn sẽ thua. Grakk với lượng máu lớn khả năng chống chịu tốt kết hợp với kĩ năng choáng và mở combat tốt bởi kĩ năng cuối của mình. Sau khi bị hạ gục hắn cũng có khả năng tiêu diệt được người nhờ nội tại của mình. Sau đây Netgamix sẽ hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, ngọc bổ trợ cho Grakk mùa 8 mới nhất này nhé.

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất 1

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

  • Có khả năng gank và hỗ trợ bá đạo
  • Có thể gây đột biến cho team
  • Khả năng cover và chống chịu tốt

Nhược điểm

  • Kém cơ động
  • Nếu kéo hụt thì Grakk hơi phế

Kĩ năng của Grakk

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất 8Báo Oán

Nội tại: Khi chịu sát thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại sẽ bùng nổ (hồi chiêu 2 giây), gây trong phạm vi 500 xung quanh (2% lượng máu tối đa) sát thương phép. Sau khi Grakk tử vong, tại vị trí bị tiêu diệt sẽ bùng nổ gây sát thương phép cực lớn xung quanh.

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất 7Kẻ Thanh Tẩy Hư Không

Hồi chiêu: 14s

Năng lượng sử dụng: 60

Grakk dùng sức mạnh hư không quét sạch địch xung quanh, gây 120/146/172/198/224/250(+0.40 công phép) sát thương phép và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch lân cận Grakk sẽ phải chịu gấp 2 lần sát thương và hiệu ứng làm chậm

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất 6Dây Trói Hư Không

Hồi chiêu: 17s

Năng lượng sử dụng: 60

Grakk tung dây khóa kéo địch đến trước mặt, và gây 625/750/875/1000/1125/1250 (+1.32 công phép) sát thương phép.

Nội tại: Mỗi lần Grakk tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng máu bản thân thêm 125, tối đa cộng dồn 20 lần.

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất 5Hư Không Nuốt Chửng

Hồi chiêu: 40s

Năng lượng sử dụng: 130

Sau thoáng chốc, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, tổng cộng gây 1200/1500/1800 (+1.8 công phép) sát thương phép và tạo ra một lớp khiên chắn

Ngọc bổ trợ mới cho Grakk

Với lối lên bảng ngọc này thì Grakk có 1 chút lợi thế sát thương ngay từ ban đầu để dành lợi thế cho team, lại vừa có sức chống chịu ngay từ đầu để trụ lane. Ngọc đỏ là công phép tăng sát thương cho Grakk. Ngọc tím là Máu tối đa tăng lượng máu lớn cho Liên Quân Grakk. Ngọc Xanh là Giáp và giáp phép tăng sức chống chịu cho Grakk ngay từ thời điểm ban đầu và cuối trận hạ gục Grakk sẽ tốn một lượng thời gian khá dài.

Cách tăng điểm kĩ năng

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất 3

Cách lên đồ Grakk mạnh nhất

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất 2

Tác dụng các trang bị

HUÂN CHƯƠNG TROY

+ 10% Giảm hồi chiêu

+ 280 Giáp phép

+ 1100 Máu tối đa

Hộ thân: Mỗi 15 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ 300 – 1000 sát thương phép (tăng theo cấp tướng) – Nội tại duy nhất

1 trang bị rất phù hợp với kĩ năng và nội tại của Grakk sẽ tăng cho Grakk lượng thời gian hồi chiêu sẽ giúp cho những cú kéo của Grakk được hồi nhanh hơn, cũng như tăng 1 lượng máu lớn và giáp phép tương đối tăng khả năng chống chịu cho tướng. Đặc biệt với nội tại hấp thụ sát thương phép tăng theo cấp tướng 1 trang bị cần lên đầu tiên.

GIÀY THUẬT SĨ

+10% Giảm hồi chiêu

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển cho bản thân rất phù hợp với Grakk

GIÁP GAIA

+ 180 Giáp phép

+ 1100 Máu tối đa

+ 8% Tốc chạy

Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Là 1 món trang bị vô cùng phù hợp với vị tướng đỡ đòn được cộng 1 lượng giáp phép, máu và tốc chạy ,khi bị các sát thương của đối phương sẽ hồi lại % máu lớn nhưng lại phải cần thời gian hồi chiêu.

KHIÊN HUYỀN THOẠI

+ 20% Giảm hồi chiêu

+ 500 Năng lượng tối đa

+ 360 Giáp

Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 20% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất

Trang bị cộng 1 lượng giảm thời gian hồi chiêu lớn tăng rất nhiều năng lượng cũng như Giáp cho mình. Với nội tại làm giảm tốc đánh và tốc chạy của đối thủ gây sát thương vào tướng rất phù hợp với tướng đỡ đòn.

KHIÊN THẤT TRUYỀN

+ 270 Giáp

+ 1200 Máu tối đa

Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% – Nội tại duy nhất

Với các tướng sát thương bằng đòn đánh tay thì trang bị này vô cùng hữu dụng với khả năng làm giảm tốc đánh và cộng 1 lượng giáp và máu cao.

HUYẾT GIÁP

+ 200 Giáp

+ 1200 Máu tối đa

Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm hạ hoặc phụ, hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất

Trang bị sẽ được tăng giáp và lượng máu đáng kể điều đặc biệt là nội tại hồi máu theo thời gian nhờ hỗ trợ hoặc hạ gục đối phương một trang bị cần có cho 1 vị tướng cứng cáp chịu đòn.

Tướng khắc chế

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Grakk mùa 8 mà được Netgamix chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường tiếp theo, hãy tải ngay Liên Quân Mobile phiên bản mới để trải nghiệm các tính năng cũng như sức mạnh của vị tướng này nhé.

The post Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất appeared first on Netgamix.

Cách Chơi, Cách Lên Đồ Grakk Liên Quân Mùa 8 Mới Nhất
Đánh giá bài viết này!!!