Các trang phục Tiên Hiệp 2019 chính thức xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm

3293

Không một lời báo trước và cũng chẳng hề có video nhá hàng, Riot đã đồng loạt tung ra 5 trang phục mới ngay trong rạng sáng nay. Chúng bao gồm 3 dòng trang phục khác nhau, đó chính là Công Nghệ, Quán Quân và Tiên Hiệp. Trang phục quán quân năm nay sẽ vinh danh Ryze, một trong những vị tướng lâu đời và được chỉnh sửa nhiều nhất Liên Minh Huyền Thoại. Chi tiết bạn có thể xem ở đây.

Riven Tiên HiệpRiven Tiên Hiệp – Hàng HiệuNami Tiên HiệpMorgana Tiên Hiệp

loadYouTube();

https://1.bp.blogspot.com/-7zoJtUqfJ2U/XXgbxvy95rI/AAAAAAABYZ0/vMRt0o4WFNcZwc2j5dABz9QBdXAs6aYkACLcBGAsYHQ/s1600/riven1.png

https://1.bp.blogspot.com/-O7BpY-iiKV4/XXgbxjHotAI/AAAAAAABYZ4/_U3VOktk8dwVviHqUJd1jAnrVA2HywJTwCLcBGAsYHQ/s1600/riven1turn.png

loadYouTube();

loadYouTube();

Bên cạnh đó, vũ trụ tiên hiệp cũng chào đón 3 thành viên mới là Riven, Nami và Morgana Tiên Hiệp. Ba trang phục này đều đậm chất “tiên gia” với các hiệu ứng nhẹ nhàng lả lướt. Mỗi vị tướng đều mặc trang phục truyền thống được thiết kế vô cùng sang trọng. Trong khi Nami và Morgana đều có 8 đa sắc thì Riven lại nhận được một phiên bản hàng hiệu, báo hiệu một mùa cày cuốc sắp tới. Nhưng mà kệ chứ, đẹp thế này thì chơi hết!

loadYouTube();

Chi tiết trang phục Amumu Công Nghệ

Cuối cùng ta có thành viên mới nhất của đại gia đình Công Nghệ với Amumu Công Nghệ. Giá thì tất nhiên là 10 đá quý rồi, may mắn thì bạn có thể mở ra khi ghép các mảnh trang phục với một nhân phẩm vô cực.

jb-intro-divider-2-600x22

Để theo dõi các thay đổi PBE thì anh em hãy bấm vào đây nhé!

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
Các trang phục Tiên Hiệp 2019 chính thức xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm
Đánh giá bài viết này!!!