Các anh hùng – các tướng liên minh ngoài đời làm gì

79210

Việc làm ngoài đời của các tướng Liên Minh Huyền Thoại

game-lien-minh-huyen-thoai

Khi chán cảnh ăn hành và bán hành đẫm máu ở Đấu Trường Công Lý –  các tướng trong liên minh huyền thoại sẽ làm gì? Cùng điểm quá các nghề của tướng trong liên minh huyền thoại LMHT LOL nhé.

Braum – Cảnh sát an ninh

braum

Với thân hình đồ sộ của mình, Braum được hãng Riot giới thiệu vào làm bộ phận cảnh sát an ninh cho hãng. Với nhiệm vụ mới là dọn dẹp các thành phần quá khích khi Riot nerf tướng, thích AFK, hay troll game… cùng với tấm khiên chắc chắn của mình, Braum quá thích hợp cho việc này đúng không nào.

Kha’zix và Rengar – Biểu diễn đô vật Mỹ (WWE) ​

khazix-rengar

Khi đã không còn cảnh kẻ thù ở Đấu Trường Công Lý, Rengar và Kha’zix cùng nhau đưa đơn lên xin vào WWE để biểu diễn, và ngay lập tức được nhận với tài bay nhảy đẹp mắt của họ. Rengar lấy nghệ danh là “Mèo sư chột mắt”, còn Kha’zix lấy nghệ danh “Bọ ngưa đơn côi”

Ahri – Ca sĩ nhạc Pop

ahri

Khi được Riot cho nghỉ ở Đấu Trường, Ahri được mời vào nhóm nhạc nổi tiếng của K-Pop SNSD, với nét đẹp không thể nào đẹp hơn, cùng với đôi chân dài của cô đã khiến cho Ahri có rất nhiều fan, đặc biệt là các fan nam dù chỉ mới gia nhập nhóm nhạc. Nhiều thanh niên cùng bỏ coi chung kết múa 10 để xem Ahri hát nữa. Riot đang đau đầu vì mất lượng game thủ đáng kể.

Soraka: Y tế viên

soraka

Soraka đăng ký làm tại một bệnh viện với vai trò là truyền máu cho bệnh nhân, công việc của cô khá ổn vì cô có kỹ năng tốt. Tuy nhiên đây chỉ là nghề phụ, nghề chính của cô là chủ tiệm massage kế hãng Riot.

Olaf: Lâm tặc xuyên quốc gia

lmht-nghi-huu-bn

Do không là sự lựa chọn của nhiều game thủ, nên Olaf quyết cất bước ra đi để làm…lâm tặc, với quyết tâm đi tới đâu san bằng tới đó.

Renekton : Cứu hộ viên

renekton

Renekton với tài bơi lợi đẳng cấp ở cấc sông Baron và sông Dragon, nên khi nghe tin Renekton nghỉ việc ở Riot là công viên Đầm Sen nước, Suối Tiên, Đại Nam, Nha Trang, Vũng Tàu mời Renekton làm cho họ, Renekton quyết định làm luân phiên hàng tháng giữa các nơi đó. Vì độ nổi tiếng của Renekton nên khách thường xin chụp chung với Renekton, nên thường bị sếp phạt do mất tập trung, có lần Renekton quên không tập trung, khiến Lee Sin đi ra giữa biển gặp Fizz thả cá mập phải lên bảng đếm số.

Đó là vài nghề của tướng trong liên minh huyền thoại LMHT LOL.

Bạn thấy còn nghề nào phù hợp với ai nữa không, hãy comment bên dưới nhé.

Chúc bạn luôn chiến thắng

Đăng bởi Game2T

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)