C9 Zven: “Môi trường ở đây giúp tôi cảm thấy thoải mái và trở nên hoàn thiện hơn trên cả phương diện của một tuyển thủ lẫn nhân cách bản thân.”

178

Những màn trở lại luôn là những câu chuyện vô cùng ngọt nào và với những người hâm mộ của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mĩ, trường hợp của xạ thủ kỳ cựu Zven ở mùa giải này cũng là một trong số đó. Xạ thủ 22 tuổi này dường như đang tìm thấy nơi có thể giúp anh đạt được đỉnh cao phong độ và sau khi C9 có được thành tích tuyệt vời 17-1 tại giai đoạn vòng bảng LCS Xuân 2020, anh đã giành cho những người đồng đội của mình rất nhiều những lời có cánh.

“Cho tới lúc này, tôi cảm thấy hạnh phúc với phong độ mà mình đã thể hiện trong suốt thời gian qua, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc với những người đồng đội cũng của mình cũng như tổ chức này.” Zven chia sẻ. “Môi trường ở đây giúp tôi cảm thấy thoải mái và trở nên hoàn thiện hơn trên cả phương diện của một tuyển thủ lẫn nhân cách bản thân.”

49645521118_fd09a4b119_k

Zven đã đặt chân đến Bắc Mĩ vào năm 2018 khi gia nhập superteam TSM với hi vọng rằng đội hình này có thể thống trị LCS và gặt hái thành công tại đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, hai năm sau, những gì họ mang lại cho người hâm mộ chỉ là những thất vọng và giờ đây, khi thi đấu dưới màu áo của C9, anh đang có cơ hội rất lớn để chính anh cũng như chính đội tuyển này gột rửa đi những thất bại trong những mùa giải đã qua.

Anh cũng nhấn mạnh rằng anh cùng đội tuyển của mình còn rất nhiều điều phải làm trước khi có thể thực sự ăn mừng. Chức vô địch LCS là mục tiêu tối cao trước mắt và là thứ mà anh chắc chắn sẽ nỗi lực để giành được, với anh, “dù có chỉ có thể nâng cúp tại gaming house thì cũng không vấn đề gì cả.”

“Tôi tin rằng, nếu mình có thể giành được chức vô địch này, tôi có thể dẹp tan những nghi ngờ giành cho đội tuyển cũng như chính bản thân tôi và đó sẽ là một cảm xúc vô cùng tuyệt vời.” Anh nói thêm: “Nhưng tôi cũng không để ý lắm tới những nghi ngờ cũng như những cảm xúc tiêu cực dành cho chúng tôi. Tôi hoàn toàn có thể chặn được những thứ như vậy.”

Zven còn một hành trình dài phía trước nếu anh muốn thêm vào bộ sưu tập của mình danh hiệu LCS nhưng với phong độ của C9 ở thời điểm hiện tại, cơ hội mà anh có đang rõ ràng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sự kỳ vọng cao đồng nghĩa với những áp lực mà họ sẽ phải gánh vác cũng là rất lớn.

Hãy cùng tiếp tục dõi theo Zven cùng đội tuyển Cloud9 khi vòng playoff của LCS bắt đầu vào thứ bảy ngày 4 tháng 4 nhé.

Theo dotesport

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?
C9 Zven: “Môi trường ở đây giúp tôi cảm thấy thoải mái và trở nên hoàn thiện hơn trên cả phương diện của một tuyển thủ lẫn nhân cách bản thân.”
Đánh giá bài viết này!!!