Bữa tiệc PK dành cho game thủ Tình Kiếm 3D Mobile chính thức khai mạc vào tối mai

2759

Sau bao ngày trông ngóng nơi người chơi Tình Kiếm 3D cuối cùng siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 đã chính thức đi vào vòng đấu hấp dẫn nhất.

Như vậy vào tối ngày mai, 27/11/2019, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 sẽ được diễn ra vào hai khung giờ chính là từ 20h – 20h30 (khu vực 1) và từ 21h – 21h30 (khu vực 2).

Bữa tiệc PK dành cho game thủ Tình Kiếm 3D Mobile chính thức khai mạc vào tối mai 0

Vào thời điểm đó, game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung có thể thoải mái ăn uống no say bên gia đình, bạn bè mà vẫn dư thời gian theo dõi và thưởng thức những bữa tiệc Pk đỉnh cao nhất của game.

Còn riêng với các tuyển thủ tham gia siêu giải đấu Cực Phẩm Võ học mùa 4 sẽ cần phải đặc biệt lưu ý những điểm sau để tránh vướng phải những trường hợp phát sinh không đáng có từ BTC:

-Không đổi thông tin nhân vật trong suốt thời gian giải đấu.
-Thời gian thi đấu mỗi khu vực sẽ khác nhau. Vui lòng đăng nhập sớm vào máy chủ đấu trường ít nhất 15 phút trước khi diễn ra giờ bắt đầu.
-Nếu phát hiện bất cứ tuyển thủ nào tham gia thi đấu không đúng khu vực (trừ tuyển thủ đăng ký thăng hạng thành công) sẽ bị xử thua ngay lập tức và không nhận được phần thưởng nếu đạt TOP.
-Thông tin chỉ số nhân vật sẽ là thông số kết quả ở vòng khởi tranh đã công bố trên landing, lực chiến chốt ở 23:59:59 ngày 19/11/2019
-Người chơi dưới bất kỳ lý do nào không tham dự đúng thời gian kể trên BTC xem như bỏ cuộc và xử thua ở vòng đấu này.
-Trong quá trình diễn ra thi đấu BTC sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào bên ngoài giải đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học chính là sân chơi của những bậc anh tài Tình Kiếm 3D

Bữa tiệc PK dành cho game thủ Tình Kiếm 3D Mobile chính thức khai mạc vào tối mai 1

Mặc dù khu vực 1 và 2 là hai khu vực được đánh giá có nhiều tân binh nhất của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4, nhưng không vì thế mà các trận đấu lại kém phần căng thẳng và hấp dẫn.

Ngoài ra cũng cần phải nói thêm rằng siêu giải đấu năm nay toàn bộ game thủ Tình Kiếm 3D mobile đều có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có những toan tíng riêng, nên chắc chắn các vòng đầu đều sẽ mang đến những giây phút nghẹt thở đến cho người xem.

Bữa tiệc PK dành cho game thủ Tình Kiếm 3D Mobile chính thức khai mạc vào tối mai 2

Và theo như những chia sẻ của NPH Funtap thì giá trị các phần thưởng của siêu giải đấu năm nay sẽ được tăng gấp 2 thậm chí là gấp 3,4 lần so với mùa 3. Vì vậy muốn ẵm cho mình những giải thưởng cao quý đó, các tuyển thủ tham gia thi đấu đễ sẽ phải có những bước đi chính xác và kèm theo đó là một cái đầu lạnh.

Mặt khác do việc phân chia lực chiến ở mỗi khu vực đều có sự cân bằng nhau, nên sẽ không có vấn đề mẫu thuẫn “ai mạnh ai yếu” ở đây cả, ngược lại bạn chỉ cần có trình PK tốt thì sẽ chiếm được lợi thế hơn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Bữa tiệc PK dành cho game thủ Tình Kiếm 3D Mobile chính thức khai mạc vào tối mai appeared first on 2Game.

Bữa tiệc PK dành cho game thủ Tình Kiếm 3D Mobile chính thức khai mạc vào tối mai
Đánh giá bài viết này!!!