Bùa Đầu Lâu trong LMHT sẽ không còn xuất hiện trong bản 5.2

39071

Bùa Đầu Lâu LOL bị Riot khai tử ở phiên bản 5.2 Liên Minh Huyền Thoại

r.i.p

Bên phía hãng Riot đã chính thức lên tiếng về việc loại bỏ trang bị (item) Bùa Đầu Lâu ra khỏi game Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản 5.2 sắp tới đây, sau đây là phần tạm dịch của Game2T để các bạn có thể hiểu rõ hơn về việc Bùa Đầu Lâu bị khai tử nhé:

bua-dau-lau-2

“Chúng tôi quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn Bùa Đầu Lâu ra khỏi Đấu Trường Công Lý ở phiên bản 5.2 LMHT cùng 2 lý do chính sau đây:

leb

– 1 là Bùa Đầu Lâu làm mất đi tính cân bằng của trận đấu, hiện nay xu hướng game thủ thường sử dụng loại pháp sư sát thủ nhiều hơn, Bùa Đầu Lâu giúp người chơi thực hiện nhiều pha OneShot (đánh phát chết luôn), đặc biệt là các pháp sư có bộ skill sát thủ khi có Bùa Đầu Lâu và Mũ Phù Thủy Rabadon. Điển hình là LeBlanc, khi có Bùa Đầu Lâu thì LeBlanc chỉ cần sử dụng Q E và kích Bùa Đầu Lâu là có thể đoạt mạng AP hay AD team địch, và W thì chạy về an toàn.

ah

– 2 là loại bỏ Bùa Đầu Lâu thì việc buff hay nerf sẽ dễ dàng hơn, vì khi nerf hay buff 1 tướng là có Bùa Đầu Lâu sẽ không hiệu quả cho lắm. Điển hình là Ahri – cô ta vừa cơ động, gây dame liên tục, Ahri quá mạnh khi trúng Hôn Gió và Bùa Đầu Lâu. Vậy nên để cân bằng Ahri chúng tôi phải bỏ Bùa Đầu Lâu rồi tiến hành buff Ahri theo 1 hướng khác và vẫn dồn sát thương tốt được.

veigar

Những tướng khác bị ảnh hưởng sức mạnh khi loại bỏ Bùa Đầu Lâu như Veigar chẳng hạn, cũng sẽ được chúng tôi buff lên khả năng dồn sát thương mà không cần Bùa Đầu Lâu. Trong thời gian ra phiên bản 5.2, chúng tôi sẽ quan sát nếu hướng lên đồ cho pháp sư quá ít, chúng tôi sẽ cho ra những hướng khác như trang bị (item) mới.”

Bùa Đầu Lâu

Không còn tìm thấy ở bản đồ Summoner’s Rift

tim-bdl

Gươm Tu Sĩ

Được bán ở bản đồ Summoner’s Rift.

dao

Đó là lời tạm dịch của Game2T dịch ra để các bạn hiểu hơn về việc loại bỏ Bùa Đầu Lâu, mong bạn có tinh thần chuẩn bị tốt hơn.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Bùa Đầu Lâu trong LMHT sẽ không còn xuất hiện trong bản 5.2
Đánh giá bài viết này!!!