Bom tấn Cửu Kiếm 3D Mobile alpha test vào sáng mai

534

Vậy là sau một khoảng thời gian chờ đợi cuối cùng siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp 9 phái – Cửu Kiếm 3D Mobile cũng chính thức tung ra link tải cho người dùng hệ điều hành iOS, Android và PC để sẵn sàng ra game vào sáng ngày 22/10/2019.

Được biết giai đoạn Alpha Test sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 22/10/2019 đến 10h00 ngày 24/10/2019, hoàn trả 200% KNB khi chính thức ra mắt vào 30/10/2019 kèm 100 Kim Phiếu tặng thêm.

Bom tấn Cửu Kiếm 3D Mobile alpha test vào sáng mai 0

Với phiên bản Alpha Test này, các game thủ Cửu Kiếm 3D sẽ được tận hưởng cảm giác “ngập trong quà”, thoải mái test các tính năng game để đúc rút ra những kinh nghiệm đua top. Đối với người chơi mà nói, điều này tuyệt nhiên chỉ lợi chứ không hại!

Có thể bạn muốn xem thêm: Buổi họp báo ra mắt Cửu Kiếm 3D Mobile được SohaGame tổ chức rình rang

Hơn nữa dù chỉ là giai đoạn thử nghiệm nhưng chắc chắn không khí tranh đua ở tất cả các server vẫn vô cùng khốc liệt bởi lẽ NPH SohaGame sẽ tiến hành tặng thưởng hậu hĩnh cho các cao thủ xuất sắc về nhất sau 3 ngày Alpha Test khi đứng đầu các BXH Lực chiến, Cấp độ.

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Kiếm 3D Mobile là game nhập vai cày đồ không khóa – cho treo shop làm giàu thả ga. Đã thế các hoạt động PvE – PvP trong game dày đặc với đấu trường liên server, hỗ chiến 1vs100. Có luôn sân chơi cho dàn Trợ thủ khi cung cấp hẳn Đấu Trường Đồng Hành riêng biệt.

Bom tấn Cửu Kiếm 3D Mobile alpha test vào sáng mai 1

Hệ thống Boss “siêu khủng”, hệ thống Gia Tộc gia tăng lợi ích cộng đồng mới lạ, camera xoay 360 độ quan sát tự do, cung cấp 9 class cho chuyển phái tự do.

Tất cả nhằm tái hiện chiến trường PK vạn người như trong phim chưởng cùng hệ thống thời trang, khảm ngọc, set trang bị bắt mắt chắc chắn sẽ đủ sức làm hài lòng bất cứ game thủ đam mê kiếm hiệp nào!

Trang chủ https://cuukiem3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

The post Bom tấn Cửu Kiếm 3D Mobile alpha test vào sáng mai appeared first on 2Game.

Bom tấn Cửu Kiếm 3D Mobile alpha test vào sáng mai
Đánh giá bài viết này!!!