Bộ kỹ năng hứa hẹn sẽ biến Yone, Kẻ Trở Về Từ Cõi Chết, trở thành cơn ác mộng thực sự trên Đấu Trường Công Lý

2581

Là anh trai của Yasuo và đều là những đệ tử xuất chúng của Đại Sư Souma. Sau khi bị Yasuo hạ gục trong trận tử chiến giữa hai người, linh hồn Yone đến linh giới. Thường thì các linh hồn sẽ tìm thấy sự bình yên nơi đây, nhưng Yone thì không như vậy. Anh lập tức trở thành con mồi của một azakana, loài quỷ ăn cảm xúc tiêu cực. Con azakana này đã săn đuổi anh được một thời gian, nó nhấm nháp những cảm xúc tiêu cực đã xuất hiện trong tâm trí Yone trong quá trình truy lùng Yasuo. Nhưng Yone đã chết trước khi nó có cơ hội tấn công, và khi anh đến linh giới, nó đã nhìn ra cơ hội của mình và tấn công, với ý định nuốt chửng linh hồn Yone. Yone đủ sức để đánh bại nó – hoặc anh đã nghĩ vậy – nhưng hậu quả nó để lại chẳng hề nhỏ chút nào. Điều tiếp theo Yone biết, là anh đã thức giấc ở nhân giới với một chiếc mặt nạ gắn chặt vào khuôn mặt mình – một chiếc mặt nạ mang hình ảnh của azakana mà anh vừa đánh bại, và con quỷ được giam cầm ngay bên trong. Không rõ về việc vì sao mình lại không được chết, và lo lắng về chiếc mặt nạ mắt kẹt trên khuôn mặt mình, Yone bắt đầu săn đuổi các azakana để hiểu hơn về định mệnh của mình.

Yone chính là vị tướng thứ 150 của Liên Minh Huyền Thoại và trong bài viết này, hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu về bộ kỹ năng của Kẻ Trở Về Từ Cõi Chết này nhé.

loadYouTube();

ending-600x50

Icon_Yone_Passive

 Nội tại – Đạo Của Kẻ Săn

 Khi đánh thường, Yone sẽ sử dụng lần lượt hai thanh kiếm và luôn mở đầu với thanh kiếm bình thường. Đòn đánh từ Quỷ Kiếm sẽ gây thêm sát thương phép.

Tỷ lệ chí mạng của Yone sẽ được tăng gấp đôi nhưng sát thương chí mạng lại bị giảm bớt.

Cơ chế chí mạng của nội tại này khá giống với nội tại Đạo Của Lãng Khách mà người em Yasuo sở hữu. Với cơ chế gây thêm sát thương phép, người chơi Yone sẽ có thể linh hoạt hơn trong lối lên trang bị khiến vị tướng này trở nên khó đối phó hơn, nhất là trong giai đoạn cuối game.

Icon_Yone_Q

 Kỹ năng Q – Tử Kiếm 

Khi kích hoạt, Yone sẽ đâm kiếm về hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và nhận được một cộng dồn tụ bão nếu trúng kẻ địch.

Yone_Q_2

Với hai cộng dồn tụ bão thì Yone có thể lướt về phía trước, gây sát thương và tạo ra một luồng gió hất tung mọi kẻ địch trúng chiêu.

Yone_Q_3

Kỹ năng này sẽ ngắt hoạt ảnh đánh thường khi kích hoạt.

Đây là một chiêu thức không hề xa lạ với những người chơi Yasuo với cơ chế tích nội tại và gọi lốc hất tung. Tuy nhiên, Yone được bổ sung thêm khả năng lướt lên giúp anh có thể dễ dàng tiếp cận kẻ địch cũng như là chủ lực của kẻ địch trong giao tranh.

Icon_Yone_W

 Kỹ năng W – Trảm Hồn

Yone_W

Sau khi vận chiêu, Yone sẽ sử dụng Quỷ Kiếm chém theo hình vòng cung về hướng chỉ định, gây sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nhận được một lá chắn tạm thời.

Càng chém trúng nhiều tướng địch thì giá trị lá chắn Yone nhận được sẽ càng lớn.

Ngoài tác dụng đảm bảo khả năng sống sót của Yone trong những pha giao tranh tổng với lớp lá chắn được tạo ra tỷ lệ thuận với số tướng địch bị chém trúng, Trảm Hồn cũng có thể được dùng như một công cụ tạo áp lực lên dàn chắn của đối phương với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa.

Icon_Yone_E

 Kỹ năng E – Xuất Hồn

Yone_E

Khi kích hoạt, Yone sẽ tiến vào trạng thái linh hồn, lướt về phía trước và để lại thân xác. Sau khi trạng thái linh hồn kết thúc, Yone sẽ quay lại vị trí thân xác của mình.

Lúc nhập trở lại thân xác, Yone sẽ gây thêm sát thương dựa vào lượng sát thương mà hắn gây ra trong trạng thái linh hồn.

Với kỹ năng này, bạn có thể mở đầu chuỗi chiêu nhằm hạ gục chủ lực của đối phương rồi quay trở lại vị trí an toàn sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, với cơ chế gây thêm sát thương dựa vào sát thương bạn gây ra trong trạng thái linh hồn, những con mồi của Yone sẽ khó lòng có thể giữ được mạng sống.

Icon_Yone_R

 Chiêu cuối – Đoạt Mệnh

Yone_R

Sau một thời gian vận chiêu, Yone sẽ lướt thẳng theo hướng chỉ định và chém kẻ địch trong phạm vi.  Hắn sẽ xuất hiện sau lưng kẻ địch cuối cùng trúng kỹ năng.

Kẻ địch bị trúng chiêu sẽ bị hất tung và kéo về phía Yone.

Không chỉ đơn giản là chiêu thức gây sát thương diện rộng, Đoạt Mệnh còn là một công cụ mở giao tranh cực kỳ mạnh mẽ với khả năng hất tung và hút kẻ định lại về phía Yone, tạo điều kiện cho những tình huống wombo combo dồn sát thương đáng sợ. Không những vậy, người chơi còn có thể sử dụng chiêu thức này để có thể uy hiếp và tiếp cận vào những chủ lực ở hàng sau đội hình đối thủ. Bằng việc kết hợp với Xuất Hồn, Yone có thể tạo ra những pha ám sát chớp nhoáng mà vẫn có thể nhanh chóng rút về vị trí an toàn.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Có thể thấy rằng, với bộ kỹ năng đa dụng với nhiều công cụ tiếp cận cũng như mở giao tranh hoàn hảo của cho một mẫu tướng sát thủ, Yone hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực đáng gờm tại đấu trường công lý. Các bạn nghĩ sao về vị tướng này? Hãy để lại cảm nghĩ của mình bên dưới phần bình luận và cùng chờ đợi ngày ra mắt của anh chàng kiếm sĩ này nhé.

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?
Bộ kỹ năng hứa hẹn sẽ biến Yone, Kẻ Trở Về Từ Cõi Chết, trở thành cơn ác mộng thực sự trên Đấu Trường Công Lý
Đánh giá bài viết này!!!