Bộ kĩ năng hứa hẹn sẽ gây sóng gió cho Đấu Trường Công Lý của Lillia, Nụ Hoa Bẽn Lẽn!!

979

Được sinh ra từ Cây Mẹ Vĩ Đại trong khu rừng ma thuật của Ionia, Lillia là một Vastaya có khả năng chuyển hóa những giấc mơ trở thành nguồn năng lượng thuần khiết.  Cho đến một ngày, Cây Mẹ bắt đầu héo tàn vì nguồn năng lượng từ những giấc mơ đã dần cạn kiệt. Lillia quyết định sẽ rời khỏi khu rừng mà cô đã gắn bó từ khi sinh ra, để bắt đầu cuộc hành trình thu nhập những giấc mơ và hồi sinh Cây Mẹ vĩ đại. Lillia sẽ là vị tướng đi rừng tiếp theo, chuẩn bị xuất hiện tại sự kiện mùa Hè sắp tới. Hãy cùng Liên Minh Huyền Thoại tìm hiểu về bộ kỹ năng của cô nàng này.

loadYouTube();

Dream-Laden_Bough

Nội tại – Quyền Trượng Mộng Mị

1

Các kĩ năng của Lillia sẽ áp dụng Phấn Hoa Mộng Mị, gây thêm sát thương phép theo % máu tối đa của đối thủ trong 3 giây và gây thêm tối đa 100 sát thương lên quái.

Blooming_Blows

Kĩ năng Q – Trượng Hoa Xoay Tròn

2

Nội tai: Các kĩ năng của Lillia khi đánh trúng mục tiêu sẽ tăng tốc độ di chuyển cho cô nàng này, cộng dồn tối đa 5 lần.

Kích hoạt: Lillia vụt quyền trượng của mình, gây sát thương phép lên đối thủ cạnh bên và sát thương chuẩn lên đối thủ ở vòng ngoài kĩ năng.

Watch_Out!_Eep!

Kĩ năng W – Nện Cái Nè!

3

Lillia sẽ vận sức lao tới phía trước cho một cú nện cực mạnh và gây sát thương phép lên kẻ địch, đối thủ ở vùng trung tâm sẽ chịu thêm sát thương.

Swirlseed

Kĩ năng E – Hạt Lăn Lóc

4

Lillia sẽ ném ra một hạt cây, gây sát thương phép và làm chậm đối thủ. Nếu Lillia ném trượt, nó sẽ tiếp tục lăn cho đến khi chạm vào một kẻ địch hoặc địa hình trên bản đồ.

Lilting_Lullaby

Kĩ năng R – Khúc Ru Rừng Thẳm

Lillia cất tiếng ru lên đối thủ và những ai đang bị tác dụng bởi Phấn Hoa Mộng Mị sẽ dần bị làm chậm trước khi chìm vào giấc ngủ trong vài giây. Khi bị đánh thức bởi sát thương, mục tiêu sẽ nhận thêm sát thương phép.

Là một đấu sĩ có xu hướng ra vào giao tranh linh hoạt, Khúc Ru Rừng Thẳm cung cấp cho Lilia một công cụ giao tranh cực kỳ nguy hiểm và mang tính đột biến cao. Với những pha ép góc và di chuyển khôn khéo, Lillia có thể tung ra những chiêu thức diện rộng, đặt nội tại lên nhiều kẻ địch và khống chế chúng giữa mỗi giao tranh.

5

HQ
🙂
Bộ kĩ năng hứa hẹn sẽ gây sóng gió cho Đấu Trường Công Lý của Lillia, Nụ Hoa Bẽn Lẽn!!
Đánh giá bài viết này!!!